180 lượt xem

Ấn định mức học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 tại Hà Nội

Mức học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 là thông tin hữu ích nhất dành cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng ứng tuyển và theo học tại trường.

Năm 2018 học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa hiện đã được công bố

Với những thí sinh yêu thích ngành y nhưng không có lực học quá nổi trội thì việc đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa được đánh giá là lựa chọn lý tưởng nhất. Thí sinh có thể cập nhật các thông tin về điều kiện xét tuyển cùng học phí để cân nhắc kỹ lưỡng với điều kiện tài chính gia đình trước khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược theo mô hình chuyên sâu về thực hành. Trong thời gian học sinh viên sẽ được bắt tay vào thực hành dựa trên điều kiện thực tế tại bệnh viện và phòng thực hành riêng của nhà trường, từ đó nâng cao kỹ năng chuyên môn để đảm bảo cho công việc một cách tốt nhất. Đó luôn là phương châm đào tạo của nhà trường ở bất kỳ ngành học nào.

Trước nhu cầu theo học của các bạn trẻ trên cả nước nhà trường chính thức thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh cũng nhiều nhóm ngành khác trong khối sức khỏe. Đối với Trung cấp Y sĩ đa khoa, trong năm 2018 nhà trường áp dụng thu mức chi chi phí đào tạo cùng học phí là 750.000 đồng/ tháng, thu 5 tháng/ kỳ. Đây là mức học phí đã được nhà trường hỗ trợ và phù hợp đối với nhiều đối tượng sinh viên trong khi học phí chuyên ngành về Y dược luôn được đánh giá cao hơn những ngành học khác bởi do đặc thù riêng của ngành.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông chéo lên các chuyên ngành như Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để nâng cao giá trị bằng cấp cùng yêu cầu nghề nghiệp.

Hiện nhà trường liên tục tổ chức các đợt tuyển sinh làm nhiều lần trong năm

Thông tin xét tuyển Trung cấng cấp Y sĩ đa khoa tại Hà Nội

Ngoài công bố về học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đưa ra quy định về điều kiện xét tuyển của hệ đào tạo trên. Căn cứ vào đề án tuyển sinh năm 2018 mà Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội đã đề ra, nhà trường thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa trên phạm vi cả nước, theo hình thức xét tuyển thẳng với tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THCS trở lên, thí sinh là người có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm pháp luật, có sức khỏe thì đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa. Nhà trường sẽ dựa vào hồ sơ và bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh để sắp xếp lịch học sao cho phù hợp, đảm bảo chất lượng đầu ra, đáp ứng tốt được yêu cầu của ngành nghề.

Trong năm 2018 nhà trường liên tục tổ chức các đợt tuyển sinh, nhận hồ sơ vào các ngày trong tuần nên thí sinh có thể chủ động về mặt thời gian để tham gia ứng tuyển. Đối với những hồ sơ ứng tuyển sớm sẽ được sắp xếp lịch học trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo tiến độ ra trường tìm kiếm việc làm.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn