83 lượt xem

Cách làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho bộ hồ sơ để gia tăng cơ hội trúng tuyển tại trường.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần những giấy tờ gì?

Theo kinh nghiệm của các thầy cô làm trong ban công tác tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận thấy, có nhiều thí sinh sai sót khi làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội. Lỗi gặp phải thường là điền sai thông tin cá nhân, tên ngành, mã ngành. Thậm chí nhầm phiếu xét tuyển, nhầm trường. Để tránh những sai sót này cũng như nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong khâu chuẩn bị hồ sơ dự tuyển và để đạt hiệu quả cao nhất trong việc xử lý, lưu trữ hồ sơ tại trường, thí sinh cần lưu ý đến các thông tin cho hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như sau.

Thông tin bộ hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo như quy chế về tuyển sinh liên thông của Bộ và quy định của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur kể từ khi đăng kí dự thi đến lúc hoàn thiện hồ sơ thí sinh bắt buộc phải có những giấy tờ quan trọng sau:

  • 1 phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng DượcHà Nội
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông.
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc nhóm ngành bất kỳ trong khối sức khỏe.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp đến địa chỉ của nhà trường hoặc thông qua đường bưu điện trong thời gian ngắn nhất.


Thí sinh có thể tham khảo thêm thông tin thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại nhà trường 

Học Liên thông Cao đẳng Dược xu hướng chung của sinh viên tốt nghiệp Trung cấp

Liên thông là hình thức học nâng cao giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp y dược được trau dồi kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp bản thân. Sau những khoảng thời gian dài nỗ lực học tập, học viên có thể hoàn toàn tự tin chinh phục những nhà tuyển dụng hay có thể tiếp tục trải nghiệm ở bậc học cao hơn như đại học, cao học. Hiện nay, các công ty dược phẩm, nhà thuốc, đơn vị y tế luôn có yêu cầu riêng cho những vị trí công việc tương ứng với trình độ học vấn của các ứng viên. Giữa những người ứng tuyển cùng một vị trí thì ứng viên sở hữu tấm Cao đẳng chính quy tốt sẽ có lợi thế hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Trên thực tế, các công ty khi xét nâng lương, bổ nhiệm quản lý, lãnh đạo cũng áp dụng các tiêu chí về học vấn, bằng cấp của nhân viên.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên được cấp bằng cử nhân Cao đẳng Dược chính quy. Đây được coi là tấm giấy thông hành thuận lợi, giúp bạn tiến xa hơn trên con đường học thuật và thăng tiến trong sự nghiệp. Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm Liên thông Cao đẳng Y dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng… cùng nhiều hệ đào tạo khác trong khối ngành Y dược. Vì thế thí sinh có thể tham khảo để lựa chọn đăng ký thi tuyển.

Từ những thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vừa cung cấp hy vọng đã tháo gỡ được thắc mắc của các thí sinh về cách làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội. Tuy nhiên để việc thi tuyển được diễn ra hiệu quả thí sinh nên tiếp tục tìm hiểu những vấn đề có liên quan đến quy chế tuyển sinh năm nay như thời gian thi tuyển năm 2018, điển chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018,… đấy sẽ là những thông tin quan trọng giúp bạn chọn được đúng môi trường học tập mà mình mong muốn.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn