75 lượt xem

Cách thức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Áp dụng đúng cách thức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo quy định sẽ giúp thí sinh tránh khỏi những rắc rối không mong muốn.

Cách thức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
Cách thức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nếu tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đơn giản chỉ đảm bảo các điều kiện như đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm gần nhất, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm với hình thức xét tuyển đơn giản thì Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có phần phức tạp hơn chút. Thay vì hình thức xét tuyển thì Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức thi tuyển nhằm đảm bảo điều kiện đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Với hình thức thi tuyển, thí sinh buộc phải tìm hiểu kỹ nội dung tuyển sinh cũng như trang bị cho mình những kiến thức các môn sẽ áp dụng trong thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để có thể hoàn thành tốt bài thi cũng như đáp ứng đúng những điều kiện theo quy định.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 cần thi những môn gì?

Thi tuyển tức thí sinh sẽ buộc phải làm các bài thi trong nội dung thi được quy định. tuy nhiên thi môn gì thì không phải thí sinh nào cũng biết. Theo đó mà câu hỏi “Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 cần thi những môn gì?” được gửi liên tục về Ban tuyển sinh Y Dược. Để giúp các em chuẩn bị tốt quá trình thi tuyển, Ban tư vấn sẽ giải đáp đến thí sinh như sau:

Địa chỉ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thực hiện theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 và thí sinh cần ôn các môn sau:

 • Môn cơ bản
 • Môn cơ sở ngành
 • Môn chuyên ngành

Tuy nhiên thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chỉ áp dụng đối với những thí sinh đáp ứng được các điều kiện về Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hay các ngành nhóm Sức khỏe trình độ Trung cấp như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y học Cổ truyền,…
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, thông tin rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu thí sinh đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên thì bạn hoàn toàn có cơ hội thi tuyển và trở thành sinh viên của Trường. Đặc biệt Nhà trường áp dụng thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo nên tất cả những thí sinh có mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp đều có thể thực hiện mong muốn của mình nếu đáp ứng các điều kiện Liên thông theo quy định.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đào tạo ngoài giờ hành chính.
Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đào tạo ngoài giờ hành chính.

Theo đó, nếu bạn có mong muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược và đáp ứng được các điều kiện đặt ra, thí sinh có thể gửi hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược về Nhà trường với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
 • Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương .
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm – tương đương.
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH + học bạ THPT.
 • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên đổi ngành học liên thông
 • 02 Bản photo công chứng công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh (4×6) chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin liên hệ đằng sau ảnh.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).
 • Một phong bì thư, trên phong bì có dán sẵn tem và ghi đầy đủ thông tin người nhận khi cần báo thông tin trúng tuyển.

Sau đó thí sinh gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn