79 lượt xem

Cách thức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 được thực hiện như thế nào?

Khác với các hệ đào tạo khác, Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội áp dụng theo hình thức thi tuyển nên thí sinh cần nắm rõ quy chế tuyển sinh của nhà trường.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng hình thức thi tuyển

Nhu cầu hoàn thiện kiến thức bằng con đường liên thông cao đẳng đối với sinh viên tốt nghiệp Trung cấp trở nên quan trọng. Hiện nay với những đổi mới trong quy chế tuyển sinh liên thông cao đẳng và các trường triển khai tuyển sinh chương trình liên thông theo nhiều hình thức khác nhau làm cho thí sinh gặp không ít khó khăn trong việc nắm bắt thông tin cũng như cách thức tổ chức thi tuyển của hệ đào tạo trên.

Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 áp dụng hình thức thi tuyển

Ngày nay, liên thông lên các bậc học cao hơn là xu hướng được nhiều sinh viên lựa chọn để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân, vì thế nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hoặc tốt nghiệp một ngành nghề trong nhóm sức khỏe đều có mong muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội để đáp ứng được xu hướng phát triển chung của xã hội. Nhằm  đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ và kiến thức chuyên môn của đông đảo giới trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 trên phạm vi cả nước.

Khi đáp ứng được điều kiện đã có bằng Trung cấp trong khối ngành sức khỏe và  có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với trường hợp liên thông chéo ngành, thí sinh sẽ phải trải qua một kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào với những môn cơ sở và chuyên ngành. Kỳ thi tuyển này sẽ do nhà trường tổ chức và chấm thi, điều kiện để trúng tuyển là thí sinh đạt được điểm 5 trên thang điểm là 10. Sau khi trúng tuyển thí sinh sẽ được đạo tạo trong thời gian 1,3 năm ngoài giờ hành chính để phù hợp với quỹ thời gian vốn có của mình.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng thí sinh như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy, đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Y dược hoặc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm… Để biết rõ về cách thức tuyển sinh của từng ngành, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp miễn phí.


Thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng xét nghiệm sẽ được đào tạo trong vòng 1,3 năm 

Thông tin hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị giấy tờ cho bộ hồ sơ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với những đối tượng có bằng Trung cấp ngành sức khỏe khác.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Bộ hồ sơ thi tuyển đã được hoàn thiện thí sinh có thể gửi về nhà trường theo một trong những cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website của Nhà trường
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn