61 lượt xem

Cách thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 có gì mới?

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm đang là một trong những khóa học thút hút thí sinh bậc nhất hiện nay khi cách thức xét tuyển được áp dụng vô cùng đơn giản.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên

Phương thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội là chương trình học được Bộ  LĐTB – XH cho phép, dành cho đối tượng thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành học khác. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện quan trọng trên thí sinh sẽ được nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi. Hiện chương trình học được gói gọn thời gian đào tạo chỉ còn 18-20 tháng, ngắn hơn so với thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT là 3 năm.

Nội dung chương trình được nhà trường xây dựng tập trung vào đào tạo kỹ năng tay nghề thực tế cùng những kiến thức chuyên sâu về ngành kỹ thuật Xét nghiệm như: kiểm tra lâm sàng, xét nghiệm mẫu bệnh phẩm bệnh nhân…Trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với môn học cơ bản học viên đã học ở văn bằng thứ nhất sẽ được miễn nên dù thời gian học được rút ngắn nhưng lượng kiến thức và chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo, thậm chí còn có phần tốt hơn bởi học viên được tập chung vào kỹ năng tay nghề thực tế thông qua những tiết thực hành tại phòng thí nghiệm cũng như tại bệnh viên riêng của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nhằm mang đến cho sinh viên môi trường học chất lượng cũng như thoải mái, nhà trường còn bố trí lịch học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào ngoài giờ hành chính để thí sinh có cơ hội vừa học, vừa làm, trang trải chi phí học tập. Trong năm 2018 Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp liên tục thành nhiều đợt trong năm, thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược cần làm một bộ  hồ sơ theo mẫu gửi về nhà trường để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.


Thí sinh tham khảo địa chỉ để nộp hồ sơ gửi về nhà trường 

Thông tin bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển do nhà trường đề ra thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Cách thức gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng 1 trong 3 cách sau đây:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 85.895.895 – 0948.895.895
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website của Nhà trường
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ trên.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn