155 lượt xem

Cao đẳng Dược có địa chỉ ở đâu tại Hà Nội?

Tại Hà Nội hiện có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng thì lại là một điều không hề đơn giản.

Đâu là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Cứ mỗi năm gần đến mùa tuyển sinh các chuyên gia tư vấn giáo dục thường nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến điều kiện, học phí và nhiều nhất vẫn là địa chỉ  học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội chất lượng và tốt nhất. Phần lớn các chuyên gia đều khuyên thí sinh có ý định tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nên chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, phù hợp với năng lực học tập, đặc biệt nên ưu tiên chọn những trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược. Có như thế sau khi ra trường thí sinh mới đảm bảo tốt yêu cầu của một người Dược sĩ.

Cao đẳng Dược có địa chỉ ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay có khá nhiều thí sinh đăng ký theo học ngành Dược để tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm trong khi nhân lực ngành Dược đang ở mức thiếu hụt nghiệm trọng. Trước lượng hồ sơ tuyển sinh liên tục gia tăng nhiều trường cũng mở thêm đào tạo về chuyên ngành Dược do đó việc tìm được một cơ sở, chất lượng tốt lại càng trở nên khó khăn hơn với nhiều thí sinh.

Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một trong số những địa chỉ uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội có đào tạo chuyên sâu ngành Dược ở bậc Cao đẳng và cả Trung cấp Dược. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành Y Dược được Bộ Y tế tin tưởng và giao cho trọng trách đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế. Với phương châm chất lượng đào tạo là số 1 trường luôn đổi mới chương trình, phương pháp dạy bám sát với thực tiễn để thí sinh có thể hiểu được những yêu cầu về công việc của một người Dược sĩ cần làm trong tương lai. Để làm được điều đó nhà trường luôn chú trọng đến đầu tư cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng thời có phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có liên kết với các doanh nghiệp dược phẩm, bệnh viện để sinh viên có cơ hội được thực hành, tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm trước khi tốt nghiệp. Với những ưu điểm trên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội chính là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng mà thí sinh có thể gửi gắm ước mơ nghề nghiệp.

Điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược không tổ chức thi tuyển

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB- XH các trường Cao đẳng sẽ được tự chủ trong công tác tuyển sinh để đảm bảo chất lượng đầu vào. Theo đó trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức xét tuyển thẳng, dựa trên học bạ THPT. Ngoài ra thí sinh cần có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, thông tin về bộ hồ sơ để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm thí sinh có thể đảm bảo được yêu cầu tuyển dụng của các đơn vị Y tế, phòng khám trên cả nước. Vì thế sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy với những gì thí sinh đã được đào tạo bài bản ở trường cũng như tại hệ thống bệnh viện riêng của Cao đẳng Dược Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ trở thành người Dược sĩ giàu chuyên môn, giỏi kinh nghiệm.

Hình thức xét tuyển trên cũng được nhà trường áp dụng với một vài hệ đào tạo như  Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…. Thí sinh có mong muốn theo học tại nhà trường có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Trước khi theo học tại nhà trường thí sinh cần hoàn thiện một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Dược
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Hồ sơ hoàn thiện xong thí sinh gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn