57 lượt xem

Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đống Đa Hà Nội đào tạo trong mấy năm?

Trong những năm gần đây ngành kỹ thuật Xét nghiệm có sự phát triển vượt bậc, nhiều thí sinh có nhu cầu theo học nhưng còn thắc mắc về thời gian đào tạo.

Thời gian đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm là bao lâu?

Học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm thí sinh cần đáp ứng điều kiện gì?

Theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng đã được quy đinh sẵn, theo đó điều kiện xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chính là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, khi đủ điều kiện quan trọng này thí sinh sẽ được nhà trường xét tuyển thẳng mà không cần trải qua kỳ thi tuyển chọn khắc nghiệt và căng thẳng nào. Đây chính là cơ hội học tập lớn phù hợp với những thí sinh có lực học trung bình đều có thể đăng ký theo học hệ Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm cùng 2 ngành mũi nhọn Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Không chỉ có điều kiện xét tuyển đơn giản Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu, đào tạo nguồn nhân lực Kỹ thuật Xét nghiệm chất lượng cao cho ngành Y tế. Chương trình đào tạo của trường chú trọng lý thuyết song song với thực hành sẽ giúp sinh viên vững kiến thức, rèn luyện được kỹ năng tay nghề chuyên môn. Ngoài ra đối với những thí sinh chưa có điều kiện tốt nghiệp cấp 3 cũng có thể đăng ký xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm Y học để có cơ hội từng bước tiến tới ước mơ nghề nghiệp.


Thí sinh có thể tham khảo địa chỉ học để nộp hồ sơ gửi về nhà trường 

Thời gian đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Đống Đa Hà Nội là bao lâu?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh đề ra, thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội là 36 tháng, trong khoảng thời gian này sinh viên sẽ được học tập dưới hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ các trang thiết bị, giáo cụ trực quan để phục vụ cho quá trình học tập. Với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm chính quy và đủ điều kiện làm việc tại bất cứ đơn vị, cơ sở y tế nào.

Khi đã nắm rõ được thời gian đào tạo thí sinh có nhu cầu theo học tại trường cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ những thông tin sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Trong năm 2018 nhà trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về nhà trường.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn