• Trang chủ
  • Cao đẳng Y
  • Cao đẳng Y công bố điều kiện tuyển sinh năm 2018 tại Quận Đống Đa Hà Nội
160 lượt xem

Cao đẳng Y công bố điều kiện tuyển sinh năm 2018 tại Quận Đống Đa Hà Nội

Khá nhiều bạn trẻ thích học Cao đẳng Y Hà Nội vì có cơ sở vất chất, điều kiện học tập tốt nhưng lại không nắm rõ thông tin xét tuyển mùa tuyển sinh năm 2018.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội đã được công bố

Luôn biết ngành Y mang đến tiềm năng công việc vô cùng lớn và không bao giờ bị “chết” trong tương lai nhưng cánh cửa các trường Đại học Y Dược chưa bao giờ là dễ dàng và không phải thí sinh nào cũng có thể với tới, đặc biệt với những thí sinh chỉ có lực học tầm trung khi mà điểm chuẩn đầu vào của Đại học Y Dược gần như là tuyệt đối. Chính vì yêu cầu tuyển chọn khá khắt khe khiến nhiều thí sinh bỏ dở ước mơ của mình, thế nhưng với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Quận Đống Đa Hà Nội năm 2018 mới được ban hành các thí sinh hoàn toàn có thể tham gia ứng tuyển vào Cao đẳng Y với điều kiện vô cùng đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y có gì thay đổi?

Dễ nhận thấy không chỉ có các bạn trẻ đứng trước ngưỡng cửa chọn về nghiệp mới đăng ký học Cao đẳng Y mà nhiều cử nhân trong khối ngành khác cũng chuyển đổi sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm trong khi  ngành Y Dược đang từng bước khẳng định được tầm quan trọng của mình trong hệ thống Y tế Việt Nam, trở thành lĩnh vực thu hút thu đông đảo bạn trẻ đăng ký xét tuyển để tìm kiếm cơ hội tốt hơn.

Chính thức từ năm 2017, các trường Cao đẳng nói chung và Cao đẳng Y Dược nói riêng đều thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH và trong năm nay Bộ cũng đề ra quy chế xét tuyển mới, các trường Cao đẳng được phép tuyển sinh theo hình thức: Thi tuyển đầu vào, hoặc Xét tuyển hay cũng có thể sử dụng cả hai hình thức để tuyển sinh. Thế nhưng, phải đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tối thiểu đó chính là tốt nghiệp THPT. Đây cũng chính là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y năm 2018, với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT sẽ được nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi ở hệ đào tạo này. Thời gian đào tạo Cao đẳng Y là 3 năm, sau khi kết thúc thời gian học thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và liên thông lên các hệ đào tạo hoặc có thể đi làm trực tiếp.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội nơi đào tạo ngành Y Dược chất lượng

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 tương đối dễ dàng, thí sinh khi học tập ngành Y Dược tại đây sẽ có cơ hội tiếp xúc với những giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược. Ngoài ra, sự kết hợp giảng dạy giữa 30% lý thuyết và 70% thực hành sẽ giúp cho học viên có tay nghề cao hơn, hiểu biết sâu hơn, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng về một ngành nghề giữ một vị trí quan trọng trong hệ thống ngành Y. Trường còn đầu tư các trang thiết bị cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ công tác giảng dạy và học tập của thí sinh.

Mô hình giảng dạy này cũng được trường áp dụng với hệ Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm với mục đích đảm bảo được chất lượng ở mức tốt nhất giúp nền Y tế nước nhà ngày càng phát triển và ổn định được đời sống nhân dân.

Hiện nhà trường liên tục mở rộng nhiều đợt tuyển sinh trong năm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Ngoài điều kiện chủ chốt là thí sinh đã tốt nghiệp THPT thí sinh cũng cần đảm bảo thêm một yêu cầu đó là chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ theo yêu cầu của nhà trường. Theo đó bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y gồm những giấy tờ quan trọng sau

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc BTVH cấp 3, mỗi thứ 2 bản photo có công chứng.– 04 ảnh 3×4 và 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 1bản các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, và có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm các thông tin: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường gửi giấy báo về khi trúng tuyển.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về nhà trường ngay từ hôm nay, trường liên tục nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn