76 lượt xem

Chỉ tiêu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Hiện nay nhiều bạn trẻ đang có xu hướng học lên Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng để nâng cao kiến thức, theo đó chỉ tiêu thi tuyển năm nay tại trường sẽ có những thay đổi nhất định.

Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện được mở rộng 

Năm 2018 bên cạnh nhiều trường Cao đẳng, đại học liên tục giảm chỉ tiêu tuyển sinh do không giải quyết được vấn đề đầu ra thì nhiều trường lại tăng chỉ tiêu tuyển sinh, trong đó nổi bật Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Công bố chỉ tiêu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Một trong những tiêu chí chung để các trường căn cứ vào đưa ra chỉ tiêu thi tuyển là dựa vào năng lực đào tạo của trường, số lượng giảng viên và cơ sở vật chất… Theo đó, trong nhiều năm nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được đánh giá cao là ngôi trường đạt chuẩn của Bộ Y tế từ cơ sở vật chất đến chất lượng đào tạo nhằm giúp thí sinh nắm vững kỹ năng chuyên môn, yêu cầu công việc. Với chất lượng đào tạo tốt trường còn là nơi giảng dạy hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Y dược… được nhiều thế hệ sinh viên tin tưởng, đánh giá cao.

Năm nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược, với những thí sinh liên thông chéo cần có chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Điều dưỡng phù hợp. Trong năm nay chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được nhà trường mở rộng và tuyển sinh liên tục làm nhiều đọt trong năm vì thế thí sinh có thể tham gia thi tuyển tại nhà trường khi đã đáp ứng đủ yêu cầu đề ra. Mặc dù chỉ tiêu tuyển sinh hiện đang được nới rộng nhưng thí sinh tham gia thi tuyển nên tiến hành làm hồ sơ sớm gửi về nhà trường để tăng cơ hội trúng tuyển cũng như nhập học trong thời gian ngắn nhất.


Thí sinh có thể đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ hôm nay 

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học trong thời gian bao lâu?

Những thí sinh sau khi đã đáp ứng đủ yêu cầu tuyển sinh cần trải qua một kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào do nhà trường tổ chức và chấm thi. Ở kỳ thi này thí sinh phải đạt được số điểm 5 trên thang điểm 10 mới được coi là trúng tuyển. Đối với thí sinh trúng tuyển sẽ được đạo tạo trong thời gian 1,3 năm, hoc ngoài giờ hành chính. Đây là mốc thời gian phù hợp để thí sinh học thêm những kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng. Kết thúc quá trình đào tạo sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và đủ điều kiện ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả  nước.

Trong năm học 2018 nhà trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh cần tiến hành điền đầy đủ thông tin vào bộ hồ sơ gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quận Đống Đa Hà Nội. Tuy nhiên nhà trường vẫn khyến khích các em nên đến nộp hồ sơ trực tiếp để được thầy cô hướng dẫn chi tiết về quy chế tuyến sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018 để thí sinh có thêm kiến thức và tăng cơ hội trúng tuyển hệ đào tạo trên tại nhà trường.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn