76 lượt xem

Chỉ tiêu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018

Theo thông tin tuyển sinh mới nhất, trong năm nay chỉ tiêu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội sẽ được tăng cao để mở rộng cơ hội học tập cho thí sinh trên cả nước.

Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội tuyển sinh theo hình thức nào?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội áp dụng vào điều kiện thực tế của nhà trường. Năm 2018, nhà trường sẽ tuyển sinh, đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội theo hình thức thi tuyển đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp trong khối ngành Y dược. Kỳ thi này sẽ do nhà trường tổ chức và chấm thi với những môn cơ sở, chuyên ngành, điều kiện trúng tuyển thí sinh phải đạt được số điểm mỗi môn là 5 trên thang điểm 10. Nếu thí sinh lo lắng về lượng kiến thức chưa được chắc chắc và đảm bảo thì có thể đăng ký ôn tập ngay tại nhà trường. Ngoài ra thí sinh đăng ký thi tuyển phải có sức khỏe tốt, không bị tiền án tiền sự hoặc đang trong giai đoạn thi hành án.

Với điều kiện thi tuyển khá đơn giản thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao kiến thức, đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp có thể đăng ký nộp hồ sơ thi tuyển ngay từ hôm nay. Trong năm 2018 nhà trường sẽ nới rộng chỉ tiêu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội để mang đến nhiều cơ hội học tập tốt cho thí sinh.

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm sẽ thực hiện theo hình thức thi tuyển

Chỉ tiêu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Từ những năm trước Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh các ngành Liên thông Cao đẳng xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông cao đẳng Y dược…. Chỉ tiêu tuyển sinh sẽ được nhà trường cân nhắc khi xem xét trong mối tương quan điều kiện cơ sở vật chất, quy mô giảng dạy cũng như đội ngũ giảng viên tại trường.

Hiện nay do nhu cầu các bạn trẻ mới chỉ có điều kiện tốt nghiệp trung cấp làm hồ sơ đăng kí thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm quá đông nên để giải quyết vấn đề này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức quyết định mở rộng cơ sở đào tạo và không giới hạn mức giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh trong năm 2018. Vì thế những thí sinh đã có bẳng Trung cấp Xét nghiệm và chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề với đối tượng Liên thông chéo ngành thì có thể tiến hành làm hồ sơ thi tuyển gửi về nhà trường ngay từ hôm nay. Hiện ban tuyển sinh nhà trường liên tục nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần vì thế các em cần chủ động gửi hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để được nhập học sớm hơn.

Với Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm các em sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm, kết thúc quá trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể đi làm ngay hoặc học lên cao khi bản thân có nhu cầu. Nếu thí sinh có thắc mắc gì thêm về chỉ tiêu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 có thể liên hệ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn