116 lượt xem

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Hiện nay nhiều trường ĐH – CĐ trên cả nước đã công bố chỉ tiêu tuyển sinh trong năm, vậy chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 hiện được nới rộng tạo điều kiện cho thí sinh

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội luôn là thông tin được rất nhiều thí sinh muốn biết khi có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong năm học 2018 nhà trường sẽ chính thức công bố chỉ tiêu xét tuyển năm nay như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Theo quy định của Bộ về việc căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của mỗi trường cần phải dựa vào những tiêu chí cơ bản như đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, hình thức giảng dạy để có thể đảm bảo tốt chất lượng đầu ra.

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín và chất lượng tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung trong nhiều năm qua. Khi học tập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trau dồi những kiến thức tốt nhất, chuyên sâu trong lĩnh vực Điều dưỡng, để làm được điều đó nhà trường luôn đưa những phương pháp dạy học tiên tiến, đổi mới nhằm giúp thí sinh bắt kịp với sự phát triển của ngành nghề. Không chỉ dừng lại hình thức học lý thuyết trên sách vở nhà trường đã đẩy mạnh, đi sâu vào việc cho sinh viên thực hành tại phòng máy cũng như hệ thống bệnh viện riêng của nhà trường để qua đó các em hiểu được rõ tính chất, yêu cầu về công việc của một người Điều dưỡng viên. Năm 2018 nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và nhà trường sẽ dừng nhận hồ sơ cho đến khi hết chỉ tiêu. Ngoài ngành Điều dưỡng, trường còn xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y phục vụ nhu cầu học tập ngày càng phong phú của sinh viên.

Với chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội đang được mở rộng như hiện nay thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có thể làm hồ sơ xét tuyển tại nhà trường trong thời gian ngắn nhất.


Điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT  

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hiện nhà trường liên tục nhận hồ sơ vào các ngày trong tuần. Đối với những thí sinh ở xa các em có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện còn những thí sinh ở gần có thể đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại quận Đống Đa Hà Nội để ứng tuyển trực tiếp cũng như nghe nhà trường tư vấn về công tác tuyển sinh.

Đối với ngành Điều dưỡng trường còn nhận đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điêu dưỡng vì thế thí sinh có thể tham khảo và đăng ký học khi có nhu cầu.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn