1080 lượt xem

Chỉ tiêu xét tuyển hệ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018

Chỉ tiêu xét tuyển hệ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 là thông tin đáng quan tâm nếu thí sinh muốn tăng khả năng trúng tuyển vào bất kỳ trường y dược nào.

Chỉ tiêu xét tuyển hệ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018
Chỉ tiêu xét tuyển hệ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018

Xét nghiệm y học là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành y tế không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước trên thế giới. Ngành không chỉ giúp các bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác điều trị bệnh kịp thời mà còn dự báo sớm đối với những trường hợp có nguy cơ mắc bệnh cao.

Với nền y học, kỹ thuật khoa học phát triển như hiện nay, công tác xét nghiệm càng trở nên quan trọng, đòi hỏi những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản qua trường lớp như Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược pasteur, Đại học Xét nghiệm,… để có thể ứng dụng các tiến bộ từ khoa học vào trong công tác xét nghiệm, góp phần tích cực trong công tác sàng lọc, chẩn đoán sớm bệnh, nâng cao độ chính xác để điều trị bệnh hiệu quả và kéo dài thời gian phát bệnh như ung thư.

Những Kỹ thuật viên Xét nghiệm là người vận hành thuần thục những trang thiết bị tự động hoá để thực hiện các xét nghiệm, nhận định và phân tích kết quả xét nghiệm trợ giúp cho các bác sỹ có thể chẩn đoán được chính xác nhất tình trạng bệnh mà người bệnh đang mắc phải, từ đó đưa ra được phương hướng điều trị phù hợp nhất. Chính những vai trò đó mà ngành Xét nghiệm được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt trong mùa tuyển sinh năm 2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội với hình thức xét tuyển thẳng những đối tượng đã tốt nghiệp THPT hay những thí sinh có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, miễn thi. Như vậy, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội tại Cao đẳng Y –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh đó thí sinh cần đáp ứng những điều kiện khác như đảm bảo sức khỏe có thể theo học trong suốt chương trình đào tạo, có lý lịch trong sạch, rõ ràng và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là 3 năm – khoảng thời gian đủ để bạn lĩnh hội được những kiến thức chuyên ngành nhờ sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm và đặc biệt được học trong môi trường hiện đại có bệnh viện riêng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Quay trở lại với vấn đề chỉ tiêu xét tuyển hệ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018, thực hiện theo quy định của bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt dân tọc, vùng miền hay tôn giáo.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có mong muốn theo học, Nhà trường sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm, chỉ cần thí sinh đảm bảo được các điều kiện tuyển sinh theo quy định thì hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT.
Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018

Với những thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh và có mong muốn theo học thì hoàn thiện hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 chính là điều thí sinh không thể bỏ qua.

Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Thông tin tuyển sinh cụ thể thí sinh sẽ được giải đáp qua địa chỉ:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn: 895.895 – 0248.895.895

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn