81 lượt xem

Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018

Xu hướng chuyển đổi ngành nghề ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm, nên trong năm 2018 chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm sẽ được nới rộng.

Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc học cũng vì thế mà được chú trọng nhưng việc chọn ngành học mới là điều quan trọng nhất. Trong đó nhóm ngành sức khỏe hiện đang thuộc ngành nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh, khi theo số liệu thống kê trong 5 – 10 năm tới ngành không lo thất nghiệp. Trước sự tiềm năng mà ngành nghề đem đến hiện nay khá nhiều sinh viên, cử nhân, người đi làm đăng ký chuyển đổi  Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018.

Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, áp dụng vào điều kiện thực tế của nhà trường. Năm 2018, trường thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức xét tuyển thẳng dành cho những đối tượng như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học ở bất kỳ ngành nghề nào đều có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Thí sinh đăng ký xét tuyển phải có sức khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ ban hành
  • Không bị tiền án tiền sự hoặc đang trong giai đoạn thi hành án.

Bên cạnh đó kể từ năm 2017, theo quy định của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…để biết thêm thông tin về quy chế tuyển sinh của từng hệ đào tạo thí sinh có thể chủ động truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp tới ban tuyển sinh nhà trường để được tư vấn miễn phí.

Trong năm 2018 chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội được dựa vào điều kiện cơ sở vật chất, cũng như đội ngũ giảng viên tại trường. Với điều kiện xét tuyển khá thuận lợi, không quy định điểm chuẩn thì khả năng trúng tuyển của các thí sinh là khá cao. Hiện nhà trường liên tục mở rộng tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm và sẽ kết thúc nhận hồ sơ khi đủ chỉ tiêu vì thế thí sinh có thể chủ động làm hồ sơ xét tuyển khi đã đáp ứng đủ điều kiện cũng như có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nhà trường hiện liên tục tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Thông tin về hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng, phù hợp với trình độ của từng học viên. Kết thúc thời gian học, nhà trường sẽ cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy với những thí sinh hoàn thành khóa học theo yêu cầu.

Tuy nhiên, để có cơ hội học tập tại trường thí sinh bắt buộc phải hoàn thiện một bộ hồ sơ theo yêu cầu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi chuẩn bị xong bộ hồ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất để đảm bảo công tác tuyển sinh diễn ra một cách nhanh nhất.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn