113 lượt xem

Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Năm 2018 đánh dấu bước đổi mới trong công tác đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội nên thí sinh cần chú ý để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018
Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Mùa tuyển sinh năm 2018 đã chính thức bắt đầu, các trường Đại học – Cao đẳng ngay lúc này đang tất bận truyền thông cũng như triển khai kế hoạch học tập cho năm học mới. Các thí sinh cũng hồi hộp chờ đợi kết quả để sẵn sàng trong chuyến hành trình mới này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng trong quá trình gấp rút triển khai kế hoạch cho năm học 2018 – 2019. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng thông tin rộng rãi chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018 bao gồm 5 mã ngành để thí sinh có thể cân nhắc kỹ lưỡng cũng như chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất để có thể theo học.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội như thế nào?

Dưới đây là chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng bám sát thực tế theo mô hịn Bệnh viện – Trường học và liên tục cập nhật những kiến thức mới nhất của nền Y học hiện đại.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018 đơn giản
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018 đơn giản

Thời gian dành cho Thực hành lên đến 70% trong tổng thời gian đào tạo thay vì 50% như trước kia. Do chú trọng vào kỹ năng hành nghề cho sinh viên nên thời gian thực hành sẽ được ưu tiên nhiều hơn so với lý thuyết (chiếm 30%) nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, nhà tuyển dụng cũng như chính sinh viên theo học khi có thể làm ngay được việc mà không mất thời gian đào tạo lại tại môi trường làm việc thực tế.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 diễn ra trong 2 đợt và thời gian đào tạo cố định trong vòng 3 năm.

Các giảng viên đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều là những giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao được chọn lọc kỹ lưỡng và trải qua nhiều vòng tuyển chọn. Đặc biệt đây là những con người nhiệt huyết trong công việc, đam mê với ngọn lửa truyền nghề nên thí sinh sẽ cảm thấy thoải mái và thỏa sức đặt những câu hỏi liên quan đến ngành học để có thể nhận được câu trả lời chính xác nhất từ phía giảng viên. Nhờ những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc được truyền đạt bằng cả tâm huyết, sinh viên có thể nắm bắt nhanh chóng kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp thực tế.

Các môn học lý thuyết phụ trợ được cắt giảm và thay vào đó là những môn chuyên ngành hữu ích sẽ giúp sinh viên nắm bắt và củng cố thêm những kiến thức đã được học. Điều đó có thể thấy rằng, chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang chuyển biến tích cực.

Cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội
Cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Tuy nhiên để có thể học được ngành học bản thân yêu thích, thí sinh cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018. Cụ thể:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, đạo đức khá trở lên.
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng điều kiện trên thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 về Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn