70 lượt xem

Có bị giới hạn độ tuổi khi học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018?

Tôi năm nay 35 tuổi và đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng, hiện tại tôi muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thì có được không, có bị giới hạn độ tuổi không?

Có bị giới hạn độ tuổi khi học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018?

Có bị giới hạn độ tuổi khi học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018?

Với thắc mắc của bạn về vấn đề “Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có giới hạn độ tuổi không?” Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội

Theo quy chế tuyển sinh Liên thông được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội ban hành năm 2017 cho phép tất cả các thí sinh theo học Trung cấp Y Dược nếu có mong muốn thì đều có thể Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn của mình. Điều này đồng nghĩa vớai việc, bạn chỉ cần có bằng Trung cấp Y Dược là có thể học Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,…

Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội năm 2018 với hình thức thi tuyển tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược,…, thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có mức thu nhập cao

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có mức thu nhập cao

Như vậy, quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mà nhà Trường đề ra chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược chứ không quy định về giới hạn độ tuổi nên bạn hoàn toàn có thể đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu như có mong muốn.

Thời gian đào tạo và hồ sơ dự thi Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Liên thông

Thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ Liên thông là 1.3 năm. Trong trường hợp người học thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành từ Trung cấp Điều dưỡng lên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì cần đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (thời gian học lấy chứng chỉ là 03 tháng, thí sinh có thể học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Thí sinh có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh Liên thông mà Bộ đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh có nhu cầu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn