214 lượt xem

Có được thi công chức Bệnh viện khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết sau khi học xong có được dự thi công chức Bệnh viện hay không?

Có được thi công chức Bệnh viện khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Có được thi công chức Bệnh viện khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được thi công chức Bệnh viện hay không là điều được rất nhiều các thí sinh quan tâm. Với câu hỏi này của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Điều kiện để thi công chức ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Để có thể trở thành công chức, viên chức Bệnh viện bạn cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Ứng viên là công dân có Quốc tịch Việt Nam và đủ 18 tuổi trở lên.
  • Là người có lý lịch bản thân trong sạch, không vướng tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Có lối sống trong sạch, phẩm chất, tư tưởng đạo đức rõ ràng, có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt nhiệm vụ của công việc. Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
  • Những trường hợp ứng viên có quốc tịch Việt Nam nhưng không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam hoặc không có năng lực hành vi dân sự thì sẽ không đủ điều kiện để ứng tuyển.

Căn cứ vào đó, trường hợp bạn học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ Văn bằng 2 Cao đẳng thì hoàn toàn đủ kiện thi tuyển công chức tại bệnh viện và thực hiện ước mơ của mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu vào ngày thứ 7, chủ nhật

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu vào ngày thứ 7, chủ nhật

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự lựa chọn đúng đắn cho những thí sinh đã có bằng Đại học, Cao đẳng nhưng chưa tìm được một công việc phù hợp hoặc vẫn đang rơi vào tình trạng thất nghiệp.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể, theo đó thời gian học 18 tháng được áp dụng cho những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính qu,…và thời gian 20 tháng được áp dụng cho những thí sinh có bằng Cao đẳng các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm,…

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh vừa có thể đi học vừa đi làm hoàn thành hết chương trình học của mình Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật, rất thuận tiện cho sinh viên theo học tại Trường.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và những thí sinh có mong muốn học lên cao hơn thì có thể tiếp tục Liên thông Đại học nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Nếu thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn