138 lượt xem

Cơ hội miễn 100% học phí tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2018

Thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 có cơ hội miễn giảm 100% học phí và được học trong môi trường hiện đại tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Cơ hội miễn 100% học phí tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2018
Cơ hội miễn 100% học phí tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2018

Tuyển sinh năm 2018 mặc dù chưa chính thức khởi động nhưng tại các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước đã gần như hoàn thành công tác chuẩn bị để chào đón những tân sinh viên tương lai. Tại các trường  lớn như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ,… cũng đang hoàn tất những quy chế tuyển sinh mới nhất năm 2018 nhằm đảm bảo mang đến thí sinh thông tin chính xác nhất giúp các em chủ động trong công tác hoàn thiện thủ tục sau khi tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Bắt đầu từ năm 2017 toàn bộ hệ thống các trường Cao đẳng và Trung cấp đều chịu sự quản lý của Bộ LĐTB&XH ngoại trừ ngành Sư phạm bao gồm quy chế tuyển sinh. Chính vì vậy, cơ chế tuyển sinh năm 2018 sẽ có nhiều thuận lợi đối với những thí sinh đăng ký tuyển sinh. Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội của Bộ thì những thí sinh mong muốn học chuyên ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 cụ thể:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPt hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học.
  • Có lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm khác trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh cần đảm bảo đầy đủ những điều kiện trên nếu thật sự muốn tham gia vào quá trình học tập và trở thành sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Miễn giảm 100% học phí tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2018

Những điều kiện trên được xem là điều kiện Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội đơn giản nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH.  Đặc biệt với những thí sinh tham gia tuyển sinh năm 2018 còn có cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội nếu nằm trong danh sách theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cụ thể:

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018). Bên cạnh đó là hàng loạt các chính sách hỗ trợ, trao tặng học bổng, phần thưởng đối với những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em.

Với hình thức xét tuyển cộng với mô hình đào tạo thực hành chuyên sâu, bên cạnh chính sách hỗ trợ tích cực từ phía Nhà trường giúp sinh viên có thể trở thành những người thầy giỏi chuyên môn, mang lại chất lượng đào tạo hiệu quả sau khi sinh viên ra trường, đạt chuẩn Bộ Y tế. Do đó ngay từ bây giờ thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chỉ trong 3 năm
Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chỉ trong 3 năm
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý trị liệu
  • 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Quy định này cũng được đông đảo các trường đào tạo Cao dang Duoc TPHCM, Y Dược Cần Thơ,… áp dụng và triển khai rộng rãi trên cả nước. Với những thí sinh đảm bảo điều kiện và nộp hồ sơ về đúng thời gian, địa chỉ theo quy định sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và có cơ hội nhận được nhiêu chính sách ưu tiên từ phía Nhà trường.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn