75 lượt xem

Công bố điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018

Để tạo tiêu chí học tập thuận lợi cho sinh viên, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội tương đối dễ dàng.

Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội là bao nhiêu?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo đuổi niềm đam mê với ngành Y Dược, từ năm 2017 Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe và hạnh kiểm đạo đức tốt. Như thế, dựa vào điều kiện trên có thể thấy thí sinh đăng ký học không cần quan tâm tới điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội vì nhà trường sẽ xét tuyển thẳng, miễn thi dựa trên kết quả đã có ở hệ đào tạo một của thí sinh mà không tuyển sinh dựa vào điểm chuẩn.

Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng, tùy theo trình độ bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh. Kết thúc thời gian học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hình thức chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hiện được rất nhiều thí sinh lựa chọn bởi có thời gian đào tạo ngắn, giá trị bằng cấp cao và quan trọng hơn giúp mở ra một cơ hội việc làm mới cho người học ở một ngành nghề tiềm năng và phát triển như ngành Xét nghiệm. Ngoài đáp ứng được điều kiện xét tuyển, thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần tiến hành làm một bộ hồ sơ có đầy đủ những giấy tờ, chứng chỉ quan trọng gửi về nhà trường để tiến hành công tác tuyển sinh và nhập học với những đối tượng trúng tuyển.


Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 

Thủ tục hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là gì?

Trong năm học 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không áp dụng mức điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội nên bộ hồ sơ chính là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp sinh viên sở hữu tấm vé trở thành tân sinh viên của nhà trường. Theo đó bộ hồ sơ gồm giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường còn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cùng nhiều hệ đào tạo khác trong nhóm ngành sức khỏe vì thế thí sinh có thể lựa chọn để đăng ký chuyển đổi theo nhu cầu cá nhân.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn