96 lượt xem

Công bố mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh tham gia xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 cần chuẩn bị những giấy tờ gì cho bộ hồ sơ để đảm bảo đúng theo yêu cầu tuyển sinh của nhà trường.

Thông tin hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội sẽ căn cứ vào điều kiện xét tuyển tại nhà trường

Để chuẩn bị được đầy đủ giấy tờ cho bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược thí sinh cần tìm hiểu điều kiện xét tuyển của nhà trường để từ đó chuẩn bị theo đúng yêu cầu của ban tuyển sinh.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Ngành Dược trong những năm gần đây đang có bước chuyển biến rõ rệt và là ngành có tiềm năng phát triển rất cao, đây cũng là ngành mang lại cơ hội việc làm phong phú cho sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược, Đại học Dược.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh hệ Trung cấp của Bộ LĐTB – XH đề ra, thí sinh muốn đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THCS trở lên. Ở hệ Trung cấp Dược nhà trường sẽ căn cứ vào trình độ bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh để cân nhắc sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp với mỗi đối tượng. Với chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành với thời lượng thực hành chiếm 70% chương trình sẽ giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp trở thành Dược sĩ có tay nghề tốt đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của nghề nghiệp. Chính vì có chương trình học tập phù hợp nhiều đối tượng cũng như mô hình giảng dạy đạt chuẩn nên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hàng năm luôn thu hút một lượng lớn thí sinh đăng ký theo học tại trường ở nhiều chuyên ngành khác nhau như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Y dược….

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội trên phạm vi cả nước. Những thí sinh có nhu cầu và nguyện vọng theo học tại trường cần tiến hành làm một bộ hồ sơ theo mẫu để gửi về ban tuyển sinh nhà trường.


Thí sinh nên tham khảo điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 

Mẫu hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển luôn đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định thí sinh có cơ hội được học tập tại ngôi trường mà bạn yêu thích hay không. Theo đó để thuận tiện cho thí sinh trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đưa ra mẫu hồ sơ về xét tuyển Trung cấp Dược, theo đó thí sinh có thể làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về nhà trường.

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược năm 2018
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược, thí sinh có thể gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn