1130 lượt xem

Công bố thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Trong mùa tuyển sinh 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chính thức công bố điều kiện cùng thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tới toàn thể thí sinh.

Thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội được tổ chức vào các ngày trong tuần

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có khác so với năm 2017 hay không?

Bắt đầu từ giữa năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trực thuộc quyền quản lý của Bộ LĐTB- XH, vì thế nhà trường sẽ áp dụng quy chế tuyển sinh theo đúng quy định của Bộ đề ra nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu vào của các hệ đào tạo. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các hệ Cao đẳng chính quy gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương cùng với điều kiện sức khỏe tốt. Đối với những thí sinh đã đủ điều kiện tham gia xét tuyển cần chú ý đến thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội để nộp hồ sơ theo đúng quy định nhà trường.

Nhằm tạo điều kiện học tập tối đa có nhiều thí sinh trên cả nước Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang mở liên tiếp các khóa đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm từ thứ 2 đến thứ 6. Do đó thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là rất thoải mái vì thế không có lý do gì thí sinh bỏ qua cơ hội này. Đối với những hồ sơ tham gia ứng tuyển trước và đúng thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sẽ được ưu tiên sắp xếp lịch học sớm để đảm bảo tiến độ ra trường sau khi kết thúc 3 năm đào tạo hệ Cao đẳng Xét nghiệm tại nhà trường.


Thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường trong thời gian ngắn nhất

Thông tin bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT cần tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển theo quy định chung của nhà trường. Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018
  • Photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng)
  • Photo học bạ THPT (có công chứng)
  • 04 ảnh thẻ 3×4
  • Bản sao giấy khai sinh(có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú)
  • Phong bì có dán tem, ghi rõ thông tin bao gồm : họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Yếu tố quyết định quan trọng đến việc thí sinh có thể trở thành người kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc thí sinh tìm được một địa chỉ đào tạo chất lượng, có chương trình học tân tiến, có như thế mới giúp thí sinh lĩnh hội đủ kiến thức về nghề. Nếu chưa tìm cho mình một địa chỉ học thích hợp thí sinh nên tham khảo Trường Cao đẳng Y dược Pasteurtại quận Đống Đa Hà Nội. Với phương châm đào tạo “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH vinh danh trong nhiều năm qua và được nhiều thế hệ sinh viên lựa chọn làm nơi gửi gắm ước mơ tương lai.

Trong năm 2018 nhà trường cũng đang tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng …cùng nhiều nhóm ngành khác cho các thí sinh yêu thích ngành Y Dược.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn