108 lượt xem

Công bố thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh Quận Đống Đa Hà Nội năm 2018

Mỗi một hệ đào tạo trong ngành Hộ sinh sẽ có thời gian học khác nhau. Vậy đối với Trung cấp Hộ sinh thời gian học là bao lâu?

Trung cấp Hộ sinh thông báo tuyển sinh năm 2018

Nhờ những bước phát triển vượt bậc trong ngành Y học mà ngày nay những người làm công  tác Y tế cũng được giảm đi phần nào những áp lực trong công việc và còn tạo ra công ăn việc làm đa dạng cho những ai đang theo đuổi lĩnh vực này. Các chuyên gia cũng không ngừng đưa ra những nhận định về tiềm năng phát triển của ngành Hộ sinh khi các bệnh viên công, tư, trung tâm y tế không ngừng đầu tư chú trọng phát triển vào ngành Hộ sinh để đảm bảo tốt nhất cho công tác chăm sóc sản phụ cũng như trẻ nhỏ. Chính vì sự chú trọng đầu tư đó đã mở cơ hội việc làm cùng mức lương  hấp dẫn cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đắng hay Trung cấp Hộ sinh. Đặc biệt với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có thể trở thành sinh viên ngành Trung cấp Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Quận Đống Đa Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018 là gì?

Đối với hệ Trung cấp Hộ sinh nhà trường sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng giống như một vài hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng/ Dược/ Xét nghiệm tại nhà trường. Tuy nhiên điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh sẽ đơn giản và dễ hơn khi nhà trường xét tuyển thông qua học bạ THCS trở nên. Vì thế với những thí sinh khi đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh trên hoàn toàn có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường. Đây là một điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện trên thí sinh gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một ngôi trường đi đầu về chất lượng đào tạo ngành Y Dược trên cả nước khi áp dụng hình thức học giữa bệnh viện kết hợp với nhà trường. Trong quá trình học tập sinh viên sẽ được học chuyên sâu vào ngành Hộ sinh và bổ túc thêm kiến thức cấp THPT.

Điều kiện học Trung cấp hộ sinh là thí sinh đã tốt nghiệp THCS

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh sẽ được nhà trường phân chia phụ thuộc vào bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh. Sau khi kết thúc quá trình học sinh viên có thể sử dụng kết quả học tập của hệ Trung cấp Hộ sinh để Liên thông Cao đẳng Hộ sinh hoặc Liên thông Cao đẳng Y Dược ngay tại trường.

  • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp THCS.
  • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với những học viên đã học hết lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc BTVH cấp 3)
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành bất kỳ.
  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Trong quá trình học sinh viên sẽ được hướng dẫn chi tiết học sau vào thực hành

Hồ sơ học Trung cấp Hộ sinh bao gồm những giấy tờ quan trọng gì?

Hiện nay Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2018 hệ Trung cấp Hộ sinh vào tất cả các ngày trong tuần nên với những thí sinh có nhu cầu theo học cần làm một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ sau gửi về nhà trường.

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh TC Hộ sinh theo mẫu của Bộ LĐTB – XH
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn