156 lượt xem

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng cao năm 2018

tuyen-sinh-cao-dang-duoc

Ngành Dược trong những năm gần đây đang dần trở thành một trong những ngành thu hút được đông đảo sự quan tâm của các thí sinh, chính vì thế nhiều bạn đã lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng cao trong năm 2018.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng cao năm 2018
Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng cao năm 2018

Ngành Dược có vai trò và vị thế không thể phủ nhận trong hệ thống ngành Y tế, theo số liệu thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì tỉ lệ Dược sĩ của nước ta chỉ đạt khoảng 1.19/10.000 dân – đây là một trong những tỷ lệ thấp nhất nhất trên thế giới.

Tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng Dược sĩ Cao đẳng, Dược sĩ Đại học,…. tại các bệnh viện địa phương, tại cộng đồng,… dẫn đến tình trạng người dân tự ý dùng thuốc, dùng thuốc không đúng công dụng, dùng thuốc theo thói quen thường xuyên diễn ra. Để khắc phục tình trạng này cũng như bù đắp nguồn nhân lực cho ngành Dược, Chính phủ đã đặt ra mục tiêu tăng gấp đôi số lượng Dược sĩ trong 10 năm tới đây, đạt tỷ lệ 2.5 Dược sĩ/10.000 dân. Đây chính là cơ hội rất lớn cho sinh viên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Đại học Dược,…

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để có thể học Cao đẳng Dược Hà Nội, các thí sinh cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng. Một trong những địa chỉ uy tín để thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với gần 10 năm hình thành và phát triển, đến thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi theo học tại Trường, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm Lâm sàng.

Ngành Dược đang cần số lượng lớn Trình Dược viên, Dược sĩ bán thuốc,…nhưng để đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng, Dược sĩ cần thực sự giỏi và có chuyên môn cao chứ không phải chỉ có kiến thức suông không áp dụng được vào thực tế. Thấu hiểu được những điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thay đổi chương trình đào tạo Dược sĩ cũng như đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm của mình sao cho phù hợp với thực tế cũng như nhu cầu nhân lực của nhà tuyển dụng. Thay vì chương trình học Lý thuyết nhàm chán, nhà Trường đã thiết kế chương trình học 70% thực hành, tăng số giờ học thực hành lên gấp đôi các Trường Cao đẳng Y Dược khác.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần có điều kiện gì

Theo kế hoạch phát triển ngành Dược Việt Nam đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030, ngành Dược Việt Nam phải đáp ứng được 100% thuốc nội cho nhu cầu của người dân, hạn chế tối đa việc nhập khẩu thuốc ngoại, 100% cơ sở kinh doanh thuốc phải đạt chuẩn GPP. Ngoài ra sự gia nhập của nhiều doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài vào Việt Nam cũng làm tăng nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược để tham gia vào chuỗi sản xuất, phân phối Dược phẩm. Đây chính là những yếu tố khiến cho ngành Dược luôn trong tình trạng khát nhân lực ở nhiều lĩnh vực khác nhau như công nhân Dược, dược sĩ Nhà thuốc, Trình Dược viên…

Các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần phải đáp ứng đầy đủ điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm trung bình năm lớp 12 phải đạt khá trở lên.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, đảm bảo đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường tuyển sinh không phân biệt tôn giáo, vùng miền dân tộc, thí sinh trên cả nước có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần có điều kiện gì
Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần có điều kiện gì

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để giúp các thí sinh chuẩn bị thật tốt hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, Nhà trường xin hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội như sau, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ của Nhà trường.

Cách thức gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như sau

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn