160 lượt xem

Danh sách 124 điểm thi THPT quốc gia năm 2018

Sở GD&ĐT TP.HCM vừa công bố danh sách 124 điểm thi THPT quốc gia năm 2018, phân bố ở các quận, huyện giúp thí sinh chủ động để đạt kết quả tốt nhất.

Danh sách 124 điểm thi THPT quốc gia năm 2018
Thí sinh thi Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

Thông tin mới nhất liên quan đến Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 cho biết, kỳ thi sẽ được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 25 đến 27/6. Thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay cần cập nhật liên tục những thông tin mới nhất để có thể chủ động ôn tập cũng như chuẩn bị tinh thần cũng như kiến thức tốt nhất nhằm đạt kết quả cao.

Năm 2018, thành phố Hồ Chí Minh có 79.153 thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia. Tính đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất cho kỳ thi quan trọng này gần như đã hoàn tất và được các trang Tin giáo dục, phương tiện truyên thông liên tực cập nhất và đăng tải.

Thông tin quan trọng không thể bỏ qua, sẽ có 7 trường Đại học trên địa bàn Sài Gòn phối hợp Sở GD&ĐT TP.HCM trong khâu coi thi và giám sát. Đồng thời dự kiện sẽ có gần gần 8.000 giảng viên, giáo viên, cán bộ tại các trường THPT và ĐH được huy động phục vụ kỳ thi. Như vậy công tác chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia thắng lợi cơ bản đã được hoàn tất và các thí sinh cần chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất vượt qua kỳ thi, tiến tới đăng ký tuyển sinh Cao đẳng, Đại học trên cả nước.

Danh sách 124 điểm thi THPT quốc gia năm 2018

Học ngành gì HOT nhất hiện nay?

Sau khi tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia, thí sinh sẽ bắt đầu bước vào “trận chiến” căng go nên chọn ngành gì để có thể phát triển tương lai, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Theo dự báo từ các chuyên gia kinh tế học cũng như những thống kê mới nhất từ Bộ LĐTB&XH, các trang tin uy tín trong nước và quốc tế cho thấy, ngành Y Dược chính ngành ổn định, phát triển bền vững dù ở bất kỳ đại nào.

Theo đó đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y – Dược hay Đại học Y Dược là hướng đi đúng đắn hiện nay. Tuy nhiên để trúng tuyển vào các trường Đại học không phải là điều dễ dàng khi điểm chuẩn cũng như tỉ lệ rất cao, do đó tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phù hợp với đông đảo thí sinh tham gia.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã Trường: CDD1301) là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín hàng đầu hiện nay. Năm 2018, Trường tuyển sinh 5 mã ngành:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược hay bất kỳ các ngành trong nhóm ngành Sức khỏe trên khá đơn giản: thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, đảm bảo sức khỏe tốt là có thể tham gia tuyển sinh và có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Theo đó với những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh có thể gửi ngay hồ sơ xét tuyển Cao đằng Y Dược với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu của năm 2018
 • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Sau đó thí sinh gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược theo quy định của Nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn