937 lượt xem

Đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội đảm bảo cho thí sinh?

Với đặc thù ngành Dược liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người nên thí sinh cần được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội tốt để đảm bảo chất lượng đầu ra.

Đâu là địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín

Nếu theo học các ngành khác thí sinh chỉ cần chọn những trường mình yêu thích cũng như đảm bảo được một vài tiêu chí do bản thân đề ra. Tuy nhiên đối với những thí sinh ý định tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nên chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, phù hợp với năng lực học tập, đặc biệt nên ưu tiên chọn những trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược. Có như thế sau khi ra trường thí sinh mới đảm bảo tốt yêu cầu của một người Dược sĩ.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

 Trước những cơ hội nghề nghiệp rộng lớn cùng mức thu nhập khá cao từ ngành Dược đem đến hiện nay rất nhiều thí sinh đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn ngành nghề cho bản thân đã đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Khi đã chọn được ngành nghề bản thân yêu thích thí sinh cần tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín chất lượng, giúp chắp cánh ước mơ thành hiện thực.

Trong số rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược, thật khó để thí sinh có thể lựa chọn được một ngôi trường học uy tín, chất lượng, phù hợp với khả năng của bản thân. Tuy nhiên đối với những thí sinh đang tìm kiếm một môi địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín thì nên tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây được đánh giá là một trong những ngôi trường hàng đầu khu vực phía Bắc về đào tạo nhân lực ngành y tế, trong đó có Dược sĩ trình độ cao đẳng. Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công tác nghiệp vụ, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại thuộc hệ thống bệnh viện riêng nhà trường và chương trình đào tạo cân bằng cả lý thuyết lẫn thực hành nên những dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được đánh giá cao về trình độ năng lực cũng như khả năng thích ứng với công việc thực tiễn. Đó chính là lý do vì sao hàng năm nhà trường luôn thu hút một số lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển tại trường. Nhằm tạo điều kiện tối đa cho thí sinh trên cả nước có điều kiện học tập tại ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã mở thêm nhiều chi nhanh tại các thành phố lớn để thí sinh có thể đăng ký học tại cơ sở gần nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khi đã tìm kiếm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu theo học của bản thân. Thí sinh cần tìm hiểu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường. Trong năm 2018 nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển thẳng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT, ngoài điều kiện chính trên thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của Bộ LĐTB- XH
  • 2 bản sao học bạ THPT có phôtô công chứng
  • 2 bản sao bằng THPT đối với thí sinh tốt nghiệp các năm về trước hoặc giấy chứng nhận tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018. Thí sinh cũng có thể bổ sung sau.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của Uỷ ban Nhân dân Phường (Xã) nơi cứ trú.
  • 3 ảnh 3*4 và kèm theo 1 phong bì ghi rõ địa chỉ để cán bộ tuyển sinh gửi giấy báo kết quả xét tuyển.
  • 1 bản sao giấy khai sinh

Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào thêm một vài chuyên ngành trong khối sức khỏe như: Cao đẳng Y, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với chất lượng học và cơ hội tìm kiếm việc làm cũng được đảm bảo như Cao đẳng Dược. Vì thế thí sinh có thể lựa chọn bất kỳ ngành nghề nào khi phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn