82 lượt xem

Đâu là địa chỉ đào tạo Trung cấp Xét nghiệm Y học đảm bảo tại Đống Đa Hà Nội?

Một địa chỉ đào tạo Trung cấp Xét nghiệm Y học uy tín góp phần tạo ra những kỹ thuật viên giỏi, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ học Trung cấp Xét nghiệm uy tín

Học Trung cấp Xét nghiệm Y học nên đăng ký ở đâu tại quận Đống Đa Hà Nội?

Để tìm được một địa chỉ đào tạo Trung cấp Xét nghiệm Y học không phải là quá khó đặc biệt tại một thành phố lớn như Hà Nội, nơi tập trung của nhiều trường học lớn nhỏ. Tuy nhiên để tìm được một ngôi trường đào tạo chất lượng, uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Việc được học tại một nơi chất lượng giúp thí sinh có được vốn kiến thức đầy đủ cũng như tay nghề tốt, đảm bảo được yêu cầu công việc.

Luôn đi đầu trong công tác giảng dạy, được Bộ Y tế tin tưởng giao cho nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Y trong nhiều năm nay, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là nơi được nhiều thí sinh, phụ huynh “chọn mặt gửi vàng” để gửi gắm con em. Trong quá trình học tập tại trường thí sinh sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Hơn nữa trường là nơi duy nhất tại Hà Nội đào tạo hệ Trung cấp có bệnh viện riêng, tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội tiếp xúc trải nghiệm thực tế. Vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Trung cấp Xét nghiệm Y học phù hợp, tin cậy được nhiều thí sinh theo học.

Mô hình giảng dạy và đào tạo trên còn được nhà trường áp dụng với hệ Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh… cùng một vài ngành nghề khác trong nhóm sức khỏe.


Điều kiện xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm Y học thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở nên 

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?

Không chỉ xứng danh là một trường đi đầu về chất lượng đào tạo mà trường còn có điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản và dễ dàng, phù hợp với nhiều tiêu chí của thí sinh trên cả nước. Trong năm 2018 trường thông báo liên tục tuyển sinh các hệ đào tạo Trung cấp Xét nghiệm Y học, Trung cấp Y Dược, Trung cấp Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở nên đều có thể làm hồ sơ ứng tuyển tại nhà trường. sau khi đã trúng tuyển thí sinh sẽ được sắp xếp thời gian học hợp lý, phù hợp nhất dựa vào trình độ của từng học viên.

Nếu có nhu cầu theo học tại nhà trường thí sinh cần làm một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm Y học
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với đối tượng học viên học hệ 1 năm).
  • 02 bản photo công chứng bằng + Học bạ tốt nghiệp THCS.
  • 02 bản photo công chứng bằng + Học bạ tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi đang công tác.
  • 02 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ, họ tên , số điện thoại khi cần báo tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Với những hồ sơ sau khi đã được hoàn thiện xong cần gửi về ban tuyển sinh nhà trường trong thời gian ngắn nhất để được xét tuyển tuyển sớm.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn