• Trang chủ
 • Cao đẳng Y
 • Đâu là địa chỉ học Cao đẳng Y uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội ?
90 lượt xem

Đâu là địa chỉ học Cao đẳng Y uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội ?

Trong năm 2018 có rất nhiều thí sinh, đặc biệt ở vùng sâu, khu vực nông thôn tìm kiếm địa chỉ học Cao đẳng Y tại Hà Nội có chương trình học tốt nhất.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi đào tạo ngành Y chuyên nghiệp

Kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018 sắp đến gần, đây là khoảng thời gian thí sinh bắt đầu những ngày tháng ôn thi cuối cấp và song hành với đó nhiều bạn trẻ cũng tìm kiếm một ngành học để định hướng nghề nghiệp cho tương lai. Hiện nay điều kiện thực tế nguồn nhân lực của quốc gia và các yêu cầu về nghề nghiệp, khối ngành Y  Dược những năm gần đây được các bạn trẻ hết sức quan tâm và có  nguyện vọng theo học. Vì thế nhiều thí sinh trên cả nước tìm kiếm một địa chỉ học Cao đẳng Y chất lượng tại Hà Nội. Vậy đâu là địa chỉ học Cao đẳng Y uy tín và có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nội ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi biến ước mơ thành hiện thực

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo khối ngành Y dược truyền thống có thương hiệu trên cả nước, cung cấp nguốn nhân lực có trình độ cao cho quốc gia và cả quốc tế. Với mục tiêu chú trọng đến chất lượng đào tạo nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để phục vụ tốt nhất quá trình học tập, thực hành của sinh viên khi luôn trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Chương trình học bám sát thực tế, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó nhà trường còn có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Với những lợi thế vượt trội trên Trường chính là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín được nhiều thế hệ sinh viên đánh giá cao.

Quan trọng hơn trường không chỉ là nơi đào tạo Cao đẳng Y uy tín tín mà còn là cái nôi đào tạo ra nhiều cán bộ, nhân viên ngành Y Dược ở một vài chuyên ngành khác nhau như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…. Vì thế thí sinh có nguyện vọng theo học những chuyên ngành trên đều có thể đăng ký tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đống Đa Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Hình thức tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tổ chức như thế nào?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH đề ra, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y chính quy với khung thời gian đào tạo và mức học phí vô cùng phù hợp. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

 • Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y chính quy trên phạm vi toàn quốc.
 • Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người đã hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy báo chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kì thi THPT Quốc gia năm gần nhất.
 • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo đào tạo chính quy cho ngành Y là 3 năm học trong giờ hành chính. Kết thúc quá trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y chính quy và được phép liên thông lên một vài ngành nghề khác khi đã đáp ứng đủ tiêu chí tuyển sinh.

Đây là một điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản và dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh trên cả nước. Để có cơ hội trở thành nhân viên ngành Y giỏi tay nghề, giàu chuyên môn, thí sinh bắt nuộc phải được đào tạo trong một địa chỉ chuyên sâu về Cao đẳng Y. Hiện trong năm 2018 nhà trường liên tục tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường khi có nhu cầu theo học.


Thí sinh có thể tham khảo điều kiện xét tuyển tại trường 

Những giấy tờ cần có cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y năm 2018

Ngoài điều kiện tuyển sinh, thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y năm 2018
 • Bản photo có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2018.
 • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.

Không chỉ nhận trách nhiệm đào tạo về ngành Y trường còn đào tạo thêm một vài nhóm ngành khác trong khối sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng/ Dược/ kỹ thuật Xét nghiệm… Thí sinh có thể chọn một trong những ngành nghề trên theo sở thích nghề nghiệp của bản thân. Mọi thông tin cần được giải đáp thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về nhà trường để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn