87 lượt xem

Đâu là địa chỉ học Trung cấp Dược Hà Nội uy tín trong năm 2018

Đứng trước nhu cầu “khát” nhân lực ngành Dược, lượng thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược tăng lên đột biến. Tuy nhiên nhiều thí sinh không biết nên học Trung cấp Dược tại địa chỉ nào?

Đâu là địa chỉ học Trung cấp Dược tốt tại Hà Nội

Mong muốn lớn nhất của người học là lựa chọn trường phù hợp với khả năng của mình mà lại được học đúng chuyên ngành mình ưa thích? Trong một vài năm gần đây, xã hội hóa giáo dục đã và đang phát triển rất mạnh, nhiều trường cao đẳng mở ra để đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, phù hợp với sự phát triển lớn mạnh của đất nước. Cũng chính vì có nhiều trường Cao đẳng đào tạo hệ Trung cấp nên việc tìm kiếm địa chỉ học Trung cấp Dược uy tín tại Hà Nội lại là một lựa chọn khó khăn đối với nhiều bậc phụ huynh và học sinh.

Xuất phát từ những băn khoăn chọn trường, chọn ngành và chọn địa điểm học, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin tư vấn đến người học một địa chỉ học Trung cấp Dược tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ học Trung cấp Dược chất lượng tại Quận Đống Đa Hà Nội

Trên thực tế có rất nhiều ngành nghề không phải cứ tốt nghiệp đại học mới mang đến một cơ hội việc làm tốt cho người học và ngành Dược chính là một trong những ngành như thế. Chính vì vậy đăng ký học Trung cấp Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là lựa chọn đông đảo của rất nhiều người. Bởi học Trung cấp vừa giúp rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí và phù hợp với trình độ của nhiều người.

Trong nhiều năm qua Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn là địa chỉ học ngành Dược uy tín, chuyên nghiệp và có chất lượng đào tạo hàng đầu miền Bắc bởi trường được Bộ LĐTB – XH  công nhận cũng như Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược. Trong quá trình học tập tại trường sinh viên không những được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, nghề nghiệp dưới sự hướng dẫn của những giáo viên chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong nghề mà trường còn luôn chú trọng đến nâng cao trang thiết bị, cơ sở vật chất để sinh viên được học, làm quen với môi trường ngành Dược một cách tốt nhất.

Chính vì luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu mà hàng năm số sinh viên của nhà trường ra trường đều tìm kiếm được một công việc ổn định tại nhiều đơn vị, công ty dược phẩm khác nhau với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ vô cùng tốt. Vì thế nếu thí sinh yêu thích và có mong muốn học Trung cấp Dược tại Hà Nội thì có thể đăng ký, làm hồ sơ xét tuyển gửi về trong thời gian sớm nhất. Nhà trường sẽ căn cứ vào hồ sơ cũng như trình độ học vấn của mỗi thí sinh để sắp xếp thời gian học, sao cho phù hợp với mỗi đối tượng. Kết thúc thời gian học tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược và có thể sử dụng kết quả học tập này để Liên thông Cao đẳng Dược khi đã đáp ứng đủ yêu cầu.

Trong quá trình học tập sinh viên sẽ được thực hành tại nhà thuốc bệnh viên của trường

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược gồm những giấy tờ gì?

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội là thí sinh đã tốt nghiệp từ THCS trở lên , theo đó bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS trở lên
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về ban tuyến sinh nhà trường trong thời gian sớm nhât để được nhập học.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn