161 lượt xem

ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2018

ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội chính thức công bố điểm chuẩn năm 2018. Theo đó ngành có điểm chuẩn cao nhất đạt mức 15 điểm và thấp nhất là 13 điểm.

ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2018
ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2018

Hiện các ngành của ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội năm 2018 chính thức được khai mở. Thí sinh có thể tìm hiểu thông tin tại các trang tin Giáo dục hay địa chỉ website chính thức của trường để cập nhật thông tin chính xác nhất.

Điểm chuẩn tính theo đối tượng học sinh phổ thông khu vực 3, không ưu tiên. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm ưu tiên kế tiếp là 1 điểm, giữa hai nhóm khu vực kế tiếp là 0,25 điểm.

Điểm chuẩn cụ thể các ngành của ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội như sau:

Điểm chuẩn cụ thể các ngành của ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Những thí sinh đạt điểm chuẩn phải nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 từ ngày 6/8 đến trước 17h ngày 12/8 để xác nhận nhập học. Thí sinh có thể xác nhập bằng phương thức nộp trực tiếp tại trường (thí sinh có thể đồng thời làm thủ tục nhập học trong thời gian trên) hoặc nộp qua bưu điện (thời gian gửi tới trường được tính ngày theo dấu bưu điện). Thời gian nhập học chính thức từ 14h đến 17h ngày 12/8.

Đối với những thí sinh không tiến hành xác nhận nhập học theo đúng thời gian quy định trên sẽ được coi là từ chối nhập học tại ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Theo tìm hiểu từ Ban tư vấn Cao đẳng Dược Hà Nội, đối với những thí sinh trúng tuyển các mã ngành thuộc phân hiệu Thanh Hóa sẽ thực hiện việc xác nhận nhập học và làm thủ tục nhập học tại phân hiệu; thí sinh trúng tuyển các mã ngành thuộc trụ sở chính thực hiện việc xác nhận nhập học và làm thủ tục nhập học tại trụ sở chính.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển

Với những thí sinh không trúng tuyển ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội có thể lựa chọn phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hình thức xét tuyển, miễn thi. Điều kiện tuyển sinh tất cả chỉ là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh có thể lựa chọn phương án đăng ký trực tuyến hoặc gửi trực tiếp hay gián tiếp qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn