92 lượt xem

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể sử dụng tấm bằng trên để tham gia xét tuyển vào địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội chất lượng và uy tín nhất năm 2018.

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 

Cơ hội việc làm cho ngành Điều dưỡng ngày càng gia tăng với mức thu nhập cao, vì thế nhiều bạn trẻ đã chọn học Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội học tập cho bản thân.

Đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Để trở thành một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp có cơ hội làm việc tại các bệnh viện, phòng khám hơn hay tại nhiều quốc gia có nền Y tế phát triển trên thế giới thì điều đầu tiên thí sinh bắt buộc cần phải tìm được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội uy tín, chất lượng, đây chính là tiền đề giúp thí sinh có được vốn kiến thức đầy đủ cũng như tay nghề tốt đáp ứng nhu cầu công việc sau này.

Luôn đi đầu trong công tác giảng dạy, được Bộ Y tế tin tưởng giao cho nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Y trong nhiều năm nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội được nhiều thế hệ thí sinh, phụ huynh đánh giá cao về chất lượng đào tạo, giảng dạy tại nhà trường. Trong 3 năm học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại trường thí sinh sẽ được rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Hơn nữa trường là nơi duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội tiếp xúc trải nghiệm thực tế, am hiểu và có cái nhìn chân thực về công việc của một người Điều dưỡng viên thực thụ trong tương lai. Chính những ưu điểm đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội uy tín trong nhiều năm liên tiếp. Quan trọng hơn cả trường cũng là nơi đào tạo chất lượng với những chuyên nghành như Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược và nhiều hệ đào tạo khác trong nhóm ngành sức khỏe.


Trong quá trình học tập tại trường sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế tại bệnh viện riêng

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy khi đáp ứng được điều kiện này là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018
  • Giấy chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Ngoài hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, thí sinh còn có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn