122 lượt xem

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng thành công của một Dược sĩ tương lai sau khi tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Nếu như kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề giỏi là điều kiện đủ để bạn bước trên con đường vinh quang của một Dược sĩ thành công thì địa chỉ, ngôi trường đào tạo lại là điều kiện cần để bạn có những hành trang vững vàng đi chinh phục những thử thách, thành công ở phía trước. Một người có những nhận thức đúng đắn về ngành học, ý thức trong học tập nhưng không được rèn luyện trong môi trường thực tế, chuyên nghiệp, được tiếp xúc với những con người trong ngành và trang thiết bị gắn liền với những gì gì bạn sẽ làm trong thực tế thì tất cả những điều trước kia bạn có sẽ bị bào mòn. Do đó việc tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng là điều quan trọng, đặc biệt đây là lĩnh vực liên quan đến sức khỏe thì càng không thể chủ quan.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Như đã nói, địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược chính quy hoặc bất kỳ chuyên ngành nào trong lĩnh vực Y Dược thì địa chỉ đào tạo là là đề tài nóng hổi và nhận được sự quan tâm lớn của các thí sinh khi chúng là một trong những nhân tố quyết định không nhỏ đến thành công của người Dược sĩ. Nếu thí sinh nào có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì lời bật bí dành đến bạn địa chỉ không thể bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành khác, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học tại Trường. Với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên đều có cơ hội trở thành học viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với sự chọn lựa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây có lẽ là quyết định sáng suốt của bạn khi Trường nhiều năm liền được giới chuyên môn đánh giá là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng trong lĩnh vực đào tạo Y Dược. Với 10 năm thành lập và phát triển, Trường đã ghi lại dấu ấn đẹp trong mắt những chuyên gia, phụ huynh và thí sinh về công tác đào tạo bài bản, đạt chuẩn của bộ. Sinh viên được các giảng viên giàu chuyên môn nhiệt tình giảng dạy, truyền đạt đến sinh viên những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích nhất trong ngành. Bên cạnh đó, Nhà trường còn đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng nâng cao tay nghề cho sinh viên, tạo cho sinh viên có môi trường học tập chuyên sâu. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng, nhà thuốc chuẩn GPP cho sinh viên thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế mà không phải trường nào cũng làm được. Chính vì vậy, đây là địa chỉ đạo tạo uy tín hàng đầu tại Hà Nội giúp sinh viên ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính cũng như tìm được công việc với mức lương phù hợp.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur so với năm 2017 không có gì thay đổi. Tức Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được đào tạo trong 18 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp CĐ/ĐH ở những ngành trong nhóm ngành sức khỏe và thời gian đào tạo 20 thắng đối với những thí sinh tốt nghiệp trình độ CĐ/ĐH ở các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng năm 2018
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng năm 2018

Không chỉ thời gian đào tạo ngắn mà khung thời gian học tập cũng vô cùng linh hoạt khi các thí sinh có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với quỹ thời gian bản thân có vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật nhằm đảm bảo cho việc học tập cũng như công việc của sinh viên thuận lợi nhất.

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur tại Hà Nội?

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh. Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về Nhà trường tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính.

Chúc bạn thành công!