297 lượt xem

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 chất lượng tại Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đem đến nhiều lợi ích cho người học, nhưng việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo ngành Hộ sinh là điều không hề đơn giản.

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 chất lượng tại Hà Nội

Những ưu điểm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh không chỉ giúp bạn có thêm một tấm bằng tốt nghiệp để làm phương án dự phòng trong trường hợp không xin được việc ở văn bằng thứ nhất mà còn giúp bạn có thêm những kiến thức Y học đặc biệt là kiến thức chuyên ngành sản phụ khoa và nhi khoa bổ ích để chăm sóc sức khỏe cho người thân.

Với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tương đối ngắn, chỉ sau 18 – 20 tháng là bạn đã hoàn thành khóa học và sở hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh mà nhiều người cho rằng “giá trị hơn cả tấm bằng Đại học”. Khung thời gian học linh hoạt, bạn có thể đăng ký học lớp ngoài giờ hành chính để vẫn đảm bảo công việc ở cơ quan – Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh so với các chương trình học khác.

Nhận thấy được lợi ích của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, nhiều cử nhân đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ở ngành khác đã lựa chọn tìm đến những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội để theo học.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh giúp các thí sinh có cơ hội việc làm rộng mở

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh giúp các thí sinh có cơ hội việc làm rộng mở

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 chất lượng tại Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu? là những thắc mắc chung của nhiều thí sinh khi tìm đến chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh vì hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2. Việc lựa chọn được một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chất lượng sẽ giúp các thí sinh tiết kiệm được chi phí thời gian và tiền bạc.

Với thương hiệu uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn khi muốn theo học nhóm ngành sức khỏe nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nói riêng . Với phương châm đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Y lý gắn liền với Y thuật, sinh viên sau khi ra trường phải làm được việc, chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế khoa học, cập nhật bám sát thực tiễn sự phát triển của Y dược học hiện đại.

Thời gian đào tạo: Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở ngành liên quan đến sức khỏe) hoặc 20 tháng (áp dụng với những thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở ngành không liên quan đến sức khỏe). Nhà trường có các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc học hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nộp hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ Xét tuyển, các thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Hộ sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn