66 lượt xem

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất tại Hà Nội trong năm 2018

Với những thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội luôn muốn tìm kiếm một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng để theo học.

Đâu là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội có cơ sở thực hành

Điều dưỡng là ngành học chưa bao giờ giảm sức hút, mặc dù vậy, sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng lại gặp khá nhiều khó khăn trong khâu tìm kiếm việc làm. Một phần vì lượng sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng đang có dấu hiệu tăng cao, một phần do sinh viên thiếu kỹ năng thực tế khi chính sách đào tạo của nhiều trường đại học, cao đẳng quá nặng về lý thuyết, đào tạo không sát thực tế nên mặc dù cầm tấm bằng tốt nghiệp trong tay nhiều thí sinh vẫn bỡ ngỡ, làm quen với công việc khá chậm, thậm chí không đáp ứng được nhu cầu công việc.

Đi ngược lại với mô hình giảng dạy truyền thống, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện nay đã cải tiến phương thức giảng dạy khi cho sinh viên học tập chủ yếu dựa trên điều kiện thực tế thông qua những buổi thực hành tại phòng thí nghiệm cũng như hệ thống bệnh viên riêng của nhà trường. Sinh viên sẽ được các giáo viên, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy và tuyền đạt kiến thức, được học bởi những giáo trình y học nước ngoài, đổi mới. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng là trường đào tạo hệ Cao đẳng được Bộ y tế đánh giá cao cũng như tin tưởng trong việc tôi luyện chất lượng nguồn nhân lực ngành Y.

Vì thế Trường chính là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội  (quận Đống đa) chất lượng được nhiều thế hệ thí sinh lựa chọn và theo học. Không chỉ riêng với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà hình thức học trên còn được nhà trường áp dụng với Liên thông Cao đẳng Y dược, Liên thông Cao đẳng dược… cùng nhiều hệ đào tạo khác thuộc sự quản lý của nhà trường.


Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp y dược đã đủ điều kiện học tập tại nhà trường

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là gì?

Khi đã tìm kiếm được địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Đống Đa Hà Nội thí sinh cần quan tâm tới điều kiện học để có cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà trường. Trong năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược, riêng với thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành phù hợp.

Đối với thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 1.3 năm, phù hợp trình độ Cao đẳng, đủ để lĩnh hội những kiến thức chuyên môn về nghề nghiệp, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của bất kỳ đơn vị nào. Ngoài ra, để nhằm tạo điều kiện cho thí sinh nhà trường còn bố trí lịch học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào ngoài giờ hành chính để thí sinh có thể vừa học vừa làm, trang trải chi phí học tập. Nếu yêu thích mô hình giảng dạy Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về địa chỉ nhà trường tại quận Đống Đa để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn