332 lượt xem

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Đống Đa Hà Nội

Để vừa học vừa làm nhằm tiết kiệm chi phí, thí sinh cần tìm cho mình địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính tốt nhất.

Tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Với yêu cầu ngày càng cao về trình độ cũng như tay nghề của người trong làm công tác trong ngành Y, học Liên thông được coi là con đường ngắn và thành công nhất đối với những bạn trẻ mới chỉ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể học Liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng đúng và đủ tiêu chí tuyển dụng nhân sự của Bộ Y tế đề ra.

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở địa chỉ nào tại Đống Đa Hà Nội?

Việc lựa chọn hình thức học đã quan trọng thì việc tìm được một sơ sở học uy tín, chất lượng và học vào ngoài giờ hành chính lại còn quan trọng hơn rất nhiều, vì chỉ khi được đào tạo trong một môi trường giáo dục tốt mới có thể giúp bạn trở thành những người làm trong ngành giỏi.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo hình thức học Liên thông Cao đẳng Dược mà còn có các chương trình đào tạo khác phù hợp với nhiều đối tượng như Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng cùng một vài chuyên ngành khác. Hiện trường đã được Bộ Y tế cấp phép tuyển sinh, có chương trình đào tạo bài bản, cơ sở vật chất tốt, giảng viên giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm.

Đây cũng là một trong số ít những trường có chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế. Trong nhiều qua trường luôn là địa chỉ học ngành Dược được nhiều thí sinh, phụ huynh trên cả nước tin tưởng khi hàng năm trên 80% số sinh viên tốt nghiệp ra trường đều tìm được công việc hợp lý, phù hợp. Trong quá trình học sinh viên sẽ được học tập, giảng dạy theo mô hình Viện – Trường để có cơ hội bám sát thực tế, hiểu sâu về công việc của một người Dược sĩ trong tương lai. Với thời gian đào tạo 1,3 học ngoài giờ hành chính sinh viên có thể tự cân đối được việc học và làm, giảm bớt gánh nặng kinh tế trong quá trình theo học tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi đào tạo ngành Dược chuyên nghiệp

Mẫu hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Đống Đa Hà Nội năm 2018 cần những gì?

Những giấy cần có cho bộ hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018:

  • Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Đây được cho là những giấy tờ quan trọng cho bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược vì thế thí sinh cần chủ động chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trên khi có nhu cầu theo học tại trường.

Sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy và ứng tuyển việc làm tại nhiều vị trí công tác

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đống Đa Hà Nội năm 2018

Dựa theo mẫu hồ sơ đăng ký của trường dễ nhận thấy điều kiện để thí sinh có thể học Liên thông Cao đẳng Dược chính là đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược và phải học thêm 3 tháng để chuyển đổi chuyên ngành đối với những thí sinh muốn liên thông chéo ngành. Khác với những hệ đào tạo khác với Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh cần phải trải qua một kỳ thi sơ tuyển đầu vào với các môn cơ bản, môn cơ sở và môn chuyên ngành. Kỳ thi này diễn ra khá đơn giản, không áp lực khi do nhà trường trực tiếp tổ chức và chấm thi.

Đối với những thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược cần làm hồ sơ đăng ký và gửi về nhà trường trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo thời gian học tập cũng như tìm kiếm việc làm.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn