402 lượt xem

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ngoài giờ hành chính

Tôi đang làm Kế toán cho một công ty, giờ tôi muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh vào hai ngày cuối tuần, nhưng không biết có địa chỉ nào đào tạo hay không?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ngoài giờ hành chính

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ngoài giờ hành chính

Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ giúp cho các thí sinh có thêm cơ hội việc làm hấp dẫn. Vậy trên địa bàn Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính hay không? Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh như thế nào? Là câu hỏi mà rất nhiều thí sinh quan tâm.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ngoài giờ hành chính

Một trong những địa uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược nói chung và đào tạo ngành Hộ sinh nói riêng đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với phương châm đào tạo ra những nữ Hộ sinh chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo, Trường luôn tập trung đến chất lượng tay nghề cũng như kỹ năng mềm cho sinh viên, tạo điều kiện cho các nữ Hộ sinh tương lai được thực hành trong những phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là ngôi trường đầu tiên tiên phong đầu tư bệnh viện riêng để thí sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tế nhiều hơn.

Để giúp các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo điều kiện cho các thí sinh tham gia học Ngành Hộ sinh với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính. Khung chương trình học phù hợp với những thí sinh đang đi làm, Nhà trường có các thời gian đào tạo sau đây thí sinh có thể lựa chọn như sau:

  • Thời gian học từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 các ngày trong tuần.
  • Thời gian học cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,… thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Các thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đáp ứng được điều kiện có một Văn bằng thuộc nhóm ngành bất kỳ từ hệ Cao đẳng trở lên. Nếu như đáp ứng được điều kiện này thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cao đẳng Y Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn