73 lượt xem

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội đạt chuẩn Bộ Y tế?

Quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn sáng suốt tuy nhiên cần phải tìm được địa chỉ đào tạo uy tín để đảm bảo tốt tay nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ đào tạo tin cậy trong nhiều năm qua

Chuyển đối Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội tốt nhất?

Văn bằng 2 là hình thức học dành cho những người đã có một văn bằng tốt nghiệp ở các ngành khác, hiện nay hình thức học này không còn xa lạ và được rất nhiều người lựa chọn. Một trong những ngành nghề được nhiều người đăng ký khi có nhu cầu học Văn bằng 2 là ngành Điều dưỡng bởi ngành Điều dưỡng ở nước ta đang được chú trong đầu tư và phát triển rất mạnh nên học Điều dưỡng không chỉ mang đến mức thu nhập ổn định mà còn giúp tránh được vấn nạn thất nghiệp đang xảy ra ở nhiều ngành nghề tại nước ta.

Đối với những người có nhu cầu chuyển đổi thì có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường tuyển sinh đào tạo các hệ Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng, cùng rất nhiều ngành nghề khác trong hệ thông Y tế nước nhà. Chương trình đào tạo của nhà trường đặc biệt chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề để sau khi ra trường người học có thể đáp ứng được yêu cầu về của các nhà tuyển dụng một cách tốt nhất.

Đặc biệt, trường là nơi duy nhất tại quận Đống Đa Hà Nội có bệnh viện riêng tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội tiếp xúc trải nghiệm thực tế nhiều hơn sinh viên ở những trường khác. Chính vì vậy đây là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng thích hợp cho thí sinh lựa chọn.


Trong năm 2018 nhà trường liên tục tuyển sinh vào các ngày trong tuần

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018 được thực hiện như thế nào?

Áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB- XH về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, do đó sinh viên chỉ cần tốt nghiệp 1 hệ văn bằng Cao đẳng trở nên ở bất kỳ khối ngành nào đều có thể đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Dựa theo quy định đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dựa theo hình thức xét tuyển, không cần thi đầu vào. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ yêu cầu và điều kiện trên thì đã nắm chắc trong tay cơ hội được trở thành tân sinh viên của nhà trường.

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được giới hạn trong thời gian từ 18 – 20 tháng. Trong thời gian học sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu về kiến thức chuyên ngành, có điều kiện trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng để qua đó hiểu mình cần làm gì sau khi ra trường. Hiện thời gian đào tạo cụ thể như sau:

  • Thời gian 18 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở nên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm
  • Thời gian 20 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng ở những chuyên ngành khác không nằm nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Xây dựng, Cao đẳng Kế toán…

Với thời gian phân chia cụ thể trên sẽ giúp phân loại được đối tượng sinh viên qua đó nhà trường sẽ có những giáo trình giảng dạy chi tiết và phù hợp nhằm đảm bảo cho tất cho sinh viên sau khi ra trường đều có việc làm và làm được việc tại nhiều đơn vị trung tâm y tế.

Một địa chỉ đào chất lượng cùng thời gian đào tạo hợp lý sẽ giúp sinh viên trở thành một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp có cơ hội làm việc trong và nước ngoài.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn