78 lượt xem

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2018

Lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng để theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội trong năm 2018 là điều kiện thuận lợi để các thí sinh có việc làm sau khi ra Trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2018

Nhằm nâng cao chất lượng của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáp ứng nhu cầu của nhân dân trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực, Bộ Y tế nước ta đã ra thông tư yêu cầu các cơ sở Y tế cần chuẩn hóa đội ngũ cán bộ Y tế yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên.

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Nguồn nhân lực nữ Hộ sinh tại Việt Nam hiện đang thiếu cả về số lượng cũng như chất lượng. Chính điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng chăm sóc của các nữ Hộ sinh. Việc đào tạo bổ sung nhân lực cho ngành Hộ sinh hiện nay đang được Bộ Y tế hết sức chú trọng. Chính vì thế mà số lượng thí sinh định hướng theo học ngành Hộ sinh ngày càng nhiều, đồng thời số lượng nữ Hộ sinh có trình độ Trung cấp muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cũng chiếm một số lượng không nhỏ.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để có cơ hội việc làm rộng mở

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để có cơ hội việc làm rộng mở

Là địa chỉ uy tín có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực nữ Hộ sinh có trình độ Cao đẳng nhằm bổ sung nguồn nhân lực có tay nghề cao cho ngành Y tế nước ta. Với mô hình đào tạo chuẩn Trường Y liên kết với Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên được thực hành. Sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội được thực hành, thực tập tại chính bệnh viện riêng của trường và một số bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội để rèn luyện, nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Ngoài ra sinh viên khi học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được đào tạo những kỹ năng mềm cần thiết của một nữ Hộ sinh như kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập, tác phong làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp… để trở thành một nữ Hộ sinh chuyên nghiệp.

Điều kiện và hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thí sinh muốn nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo được điều kiện là đã có bằng Trung cấp Hộ sinh hoặc có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (với điều kiện có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đào tạo trong 03 tháng) như Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhiều đợt trong năm, nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn