134 lượt xem

Địa chỉ vun đắp ước mơ cho sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được chuyên gia đánh giá là ngôi trường chất lượng trong công tác đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chuyên sâu lý thuyết đi đôi với hành.

Địa chỉ vun đắp ước mơ cho sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội 2018
Địa chỉ vun đắp ước mơ cho sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành điểm đến của đa số thí sinh hiện nay. Trong buổi tư vấn tuyển sinh do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức nhận được rất nhiều mong muốn học tập từ các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh có mong muốn con cái theo đuổi ngành Y Dược. Vậy điều gì tạo nên sức hút khó tả từ Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến các thí sinh như vậy!

Địa chỉ tin tưởng gửi gắm ước mơ của những Dược sĩ tương lai

Hiện nhu cầu đổi mới công tác nhân lực y tế theo hướng tiếp cận với phương thức của các nước tiên tiến trên thế giới đang trở lên vô cùng cấp thiết. Đặc biệt trong bối cảnh ngành Dược trong nước cũng như trên thế giới đang thiếu trầm trọng bao gồm số lượng và chất lượng, đòi hỏi các Ban, Ngành, trường học đào tạo Y Dược nhanh chóng đưa ra phương án tốt nhất nhằm bổ sung nguồn lực nhanh chóng.

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế đã không ngừng nỗ lực từng ngày để mang đến nguồn nhân lực chất lượng nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm nghiêm tục trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược, Nhà trường đã nhận được sự tín nghiệm từ các thí sinh, phụ huynh, các đơn vị có thẩm quyền cùng các chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược hay các giảng viên đang giảng dạy Cao dang Duoc TPHCM, Cao đẳng Y Dược Hà Nội,….  Kết quả đó được thể hiện rõ ràng nhất bởi những có số sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm (98%) và nhận được đánh giá cao về khả năng làm việc, trình độ chuyên môn không kém cạnh gì những Dược sĩ Đại học và thậm chí không mất thời gian đào tạo lạị như một số sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược khác.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 chuyên nghiệp
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 chuyên nghiệp

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gia tăng từng ngày. Không chỉ là những thí sinh đang sinh sống tại Hà Nội mà còn rất nhiều thí sinh từ các tỉnh thành lân cận như Thái Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghề An,…từ bắc chí nam. Kết quả này được tích góp từ nhiều năm phát triển trong ngành cùng quá trình nỗ lực không mệt mỏi từ lãnh đạo Nhà trường trong việc mang đến chương trình học chất lượng đạt chuẩn của Bộ. Tính đến thời điểm hiện tại, Nhà trường đã mở rộng quy mô đào tạo không chỉ tại Hà Nội mà còn các tỉnh thành như TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Yên Bái,.. với các chương trình đào tạo tương ứng như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Dược Cần Thơ,…. Tất cả những thí sinh có mong muốn theo học đều có thể trở thành sinh viên của Trường nếu đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược theo quy định.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội trên phạm vi cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển trên phạm vi cả nước. Với hình thức tuyển sinh đơn giản, thí sinh có thể dễ dàng trúng tuyển cũng như giảm áp lực thi cử sau khi vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc gia căng thẳng.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội trên phạm vi cả nước
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội trên phạm vi cả nước

Những thí sinh có mong muốn tuyển sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Giấy khai sinh ( công chứng).
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần sẽ nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Sau đó thí sinh đừng quên gửi hồ sơ về địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội để sớm nhận được phản hồi từ phía Nhà trường.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn