86 lượt xem

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Trong năm 2018 điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội khi nào chính thức được công bố và mức điểm chuẩn ngành này hàng năm là bao nhiêu?

Năm 2018 nhà trường chính thức công bố điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thông báo mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Trong các ngành nghề thuộc nhóm sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y thì Cao đẳng Điều dưỡng luôn được đánh giá là mang đến cơ hội việc làm tiềm năng cho người lao động hơn cả. Bởi sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế hoặc mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, hay có cơ hội làm việc tại các nước Nhật Bản, Đức, Hàn với nhiều vị trí công việc khác nhau…Đây cũng là động lực chính khiến nhiều bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018.

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH đối với ngành đào tạo sức khỏe thì cơ hội trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng gần như đã nắm chắc trong tay với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ở hệ Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường sẽ đào tạo theo tín chỉ và đào tạo trong thời gian 3 năm. Điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 chính là điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, khi đã đáp ứng đủ điều kiện trên nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển thẳng mà thí sinh không cần trải qua bất cứ kỳ thi nào. Đây là một điều kiện học vô cùng cơ bản và tốt vì thế thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường cần tiến hành làm một bộ hồ sơ gửi về nhà trường ngay từ hôm nay để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.


Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Khi đã biết được mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 cũng như điều kiện xét tuyển tại nhà trường thí sinh bắt buộc phải hoàn thiện một bộ hồ sơ xét tuyển để làm thủ tục nhập học. Theo đó bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội yêu cầu những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân của người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin người học sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh cần lưu ý việc chuẩn bị đầy đủ và chính xác những giấy tờ theo quy định cũng là một trong những yếu tố làm tăng cơ hội trúng tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Ngoài ra, nếu thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một địa chỉ mà bạn nên lựa chọn.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn