45 lượt xem

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đống Đa Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Mùa tuyển sinh năm 2018 đang đến gần, rất nhiều thí sinh có mong muốn học ngành Dược nhưng lại không biết mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Điều kiện tuyển sinh tại nhà trường là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Theo quy định của Bộ các trường Cao đẳng và Trung cấp sẽ được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh để đảm bảo chất lượng đầu vào, do đó mỗi trường sẽ tự xây dựng phương án tuyển sinh riêng dựa trên quy định mà Bộ đã ban hành. Trong đó có thể sử dụng 3 hình thức tuyển sinh gồm xét tuyển, thi tuyển hoặc áp dụng cả hai hình thức trên.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Là ngành học liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người nên những trường đào tạo về khối ngành này luôn lấy điểm đầu vào ở ngưỡng rất cao, vì thế những thí sinh không có lực học quá nổi trội thì khả cao dễ bị loại. Để mở rộng cơ hội học tập cho toàn thể thí sinh trên cả nước cũng như giảm áp lực thi cử, trong năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ, nhằm đảm bảo đúng ngưỡng chất lượng đầu vào như Bộ quy định. Thí sinh muốn học tập ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải tốt nghiệp THPT. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trở về trước có thể nộp học bạ THPT và bằng tốt nghiệp cấp 3 để tham gia xét tuyển. Còn những thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT được phép sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược. Theo đó thí sinh không cần phải dựa vào điểm chuẩn Cao đẳng Dược để học tập trong lĩnh vực ngành Dược.

Tương tự như Cao đẳng Dược ở hệ Cao đẳng Y, Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường cũng sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thông qua học bạ THPT, vì thế cơ hội trúng tuyển đối với thí sinh là rất lớn.


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi đào tạo ngành Dược uy tín 

Đâu là địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Đống Đa Hà Nội uy tín?

Thật thiếu sót lớn khi nhắc tới đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội mà không nhắc tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Một trong những cơ sở đào tạo uy tín ngành Y Dược, đã tạo dựng được sự tin tưởng từ phụ huynh cũng như học sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy nhà trường tự hào luôn đào tạo ra những thế hệ sinh viên chất lượng cao, đảm bảo giàu y đức vững chuyên môn, có thể thuần thục tốt tay nghề sau khi ra trường.

Hiện nay đối với hệ Cao đẳng Dược, thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm. Sau khi kết thúc quá trình học tập sinh viên sẽ nhận được bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng trên thí sinh đã đáp ứng đủ yêu cầu tuyển dụng của Bộ Y tế đề ra hoặc có thể học lên bậc học Cao hơn để nâng cao kiến thức, chuyên môn với nghề.

Thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội cần làm một bộ hồ sơ gửi về nhà trường để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất. Theo đó những giấy tờ cần có cho bộ hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu của nhà trường)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có
  • 02 phong bì gián tem (cần ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường chủ động liên lạc khi cần thiết)

Ngoài đào tạo về Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm nhiều chuyên ngành mũi nhọn thuộc hệ thống Y tế như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Trung cấp Điều dưỡng… cùng một vài ngành nghề khác. Thí sinh có thể lựa chọn chọc bất kỳ một ngành nghề nào phù hợp với nhu cầu bản thân.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn