131 lượt xem

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 chính xác bao nhiêu?

Ngành Dược là ngành thu hút lượng lớn thí sinh tham gia mỗi năm. Do đó, điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội bao nhiêu luôn là câu hỏi thường trực trong mỗi mùa tuyển sinh.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội 2018
Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Đây là ngành đón nhận sự quan tâm lớn không chỉ đối với những thí sinh có mong muốn theo học mà còn các nhà đầu tư trong nước và thế giới, nhằm tận dụng những thế mạnh của ngành Dược Việt Nam để có thể đẩy mạnh phát triển. Theo đó, các trường đào tạo ngành Dược đang ngày càng mở rộng quy mô và số lượng để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của thí sinh. Tuy nhiên chắc hẳn không ít bạn trẻ hoan mang khi không biết điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 chính xác bao nhiêu?

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 như thế nào?

Nếu như với những năm trước đây, dù là Đại học hay Cao đẳng Dược đều phải có mức quy định điểm chuẩn. Tuy nhiên bắt đầu từ năm 2017, quy chế tuyển sinh của các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã có những thay đổi so với năm 2017. Các trường Y Dược hệ Cao đẳng đã bỏ mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược mà thay vào đó là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược. Những cái tên khó có thể bỏ qua trong danh sách này chính là:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cao đẳng Y Dược Hà Nội
Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 chất lượng nhất
Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 chất lượng nhất

Phương thức áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội đã được thay thế bằng phương thức xét học bạ THPT. Có nghĩa Nhà trường sẽ căn cứ vào điểm trung bình cả các môn năm lớp 12 để xét tuyển. Bên cạnh đó những thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội về nhà trường sẽ được xét từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

Ngoài ra phương pháp xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia cũng được các trường áp dụng. Đối với những thí sinh lựa chọn phương án này sẽ dùng chính phiếu kết quả thi THPT quốc gia của mình để tham gia xét tuyển. Các trường cũng sẽ lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi nào hết chỉ tiêu.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ LĐTB&XH, điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dựa theo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược sau:

  • Đã có vằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Có đầy đủ sức khỏe để học tập
  • Lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án hay cải tạo…
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể gửi về Nhà trường từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Nhà trường khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018 nên thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ về Nhà trường.

Bên cạnh đó thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện công tác đăng ký chỉ với thiết bị kết nối internet theo phương thức đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ trực tiếp hay gián tiếp thông qua địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn