108 lượt xem

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bao nhiêu là câu hỏi có tần số xuất hiện nhiều trên công cụ tìm kiếm google khi mùa tuyển sinh đang đến gần.

Cao đẳng Hộ sinh thu hút thí sinh tham gia xét tuyển.
Cao đẳng Hộ sinh thu hút thí sinh tham gia xét tuyển.

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bao nhiêu? Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh như thế nào? Gửi hồ sơ về đâu?… cùng vô vàn các câu hỏi trong quy trình tuyển sinh cũng như chương trình đào tạo tại trường Y Dược.

Điều này vô cùng dễ hiểu khi một cô cậu học sinh vừa mới bước ra khỏi ngôi trường cấp 3 để đến với ngôi trường lớn hơn, nhiều cơ hội hơn trong tương lai thì việc tìm đến ngành học đúng, địa điểm học chuẩn vô cùng quan trọng. Trong khi đó ngành Hộ sinh trong những năm trở lại đây mang mở ra những cơ hội nghề nghiệp lớn, giúp không ít sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ổn định cùng mức lương hấp dẫn. Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ với mong muốn có một tương lai tốt hơn.

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018   

Với một thí sinh khi đăng ký bất kỳ chương trình học nào chắc hẳn không thể bỏ qua vấn đề điểm chuẩn. Do đó trong những tháng qua, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018. 

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH theo hình thức xét tuyển, miễn thi trên phạm vi toàn quốc. Tất cả những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt đảm bảo hoàn thiện chương trình học, có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với quy định này thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không chịu áp lực thi cử. Điều này đồng nghĩa với việc điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 dựa trên kết quả của Kỳ thi THPT Quốc gia. Đây cũng là tiêu chí áp dụng trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu có mong muốn học tập tại đây khi đáp ứng đủ điều kiện đặt ra theo quy định thì thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh ngay ngày hôm nay.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 theo quy định thí sinh phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bao nhiêu?
Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bao nhiêu?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chỉ trong thời gian 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ nhận tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy chuyên ngành Hộ sinh và có thể Liên thông lên Đại học hoặc cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành, đồng thời cũng có thể đăng ký ứng tuyển tại những đơn vị có nhu cầu tuyển dụng.

Với chương trình đào tạo chất lượng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ nhận được những ưu ái từ phía nhà tuyển dụng. Địa chỉ tuyển sinh mà bạn có thể gửi về sau khi hoàn thiện hồ sơ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn