1219 lượt xem

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 cao hay thấp, biến động như thế nào đang là tâm điểm thu hút của các thí sinh có mong muốn theo học.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018
Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Nhằm giúp các thí sinh biết được rằng mình có đủ khả năng để trở thành sinh viên của Trường thông qua mức điểm chuẩn hay không, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ gửi đến bạn câu trả lời chính xác nhất.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là bao lâu?

Trước khi nói về điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 thì chương trình đào tạo chuyên ngành này chắc hẳn cũng không kém phần quan trọng mà các thí sinh đều cần biết đến. Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian theo học và thực hành chuyên môn Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Đây là khoảng thời gian quý báu để các sinh viên có thể trang bị cho mình đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp.

Thống kê từ Trung tâm Truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho thấy có đến 98% sinh viên tốt nghiệp có việc làm và làm được việc, nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như nhà tuyển dụng. Đây chính là một trong những lý do mà rất nhiều các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT Quốc gia đã đăng ký ngay Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dù đã có một tấm bằng các ngành khác.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH thì mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được căn cứ vào mức điểm thi tốt nghiệp THPT của thí sinh. Trong năm nay, Trường vẫn thực hiện theo phương án xét tuyển giống năm 2017. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc.

Như vậy mức điểm chuẩn này sẽ được căn cứ vào mức điểm đỗ tốt nghiệp và thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện trên cũng như có sức khỏe tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là bao lâu?
Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong 3 năm.

Đây cũng là mức điểm chung cho các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy Hà Nội gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển là cơ sở để nhà trường nắm bắt thông tin của sinh viên cũng như đưa ra quyền lợi mà sinh viên được hưởng, theo đó bộ hồ sơ xét tuyển cần đảm bảo đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 

Để nắm bắt thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và các chương trình đào tạo của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn