1563 lượt xem

Điểm chuẩn ĐH Văn Hiến năm 2018 cao nhất 17 điểm

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Văn Hiến thông báo điểm trúng tuyển năm 2018. Theo đó, Điểm chuẩn ĐH Văn Hiến năm 2018 cao nhất 17 điểm.

Điểm chuẩn ĐH Văn Hiến năm 2018 cao nhất 17 điểm
Điểm chuẩn ĐH Văn Hiến năm 2018 cao nhất 17 điểm

ĐH Văn Hiến đã ra thông báo điểm trúng tuyển và thời gian nhập đại học chính quy đợt 1 năm 2018 theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Trong đó, điểm  trúng tuyển là tổng điểm của tổ hợp 3 môn xét tuyển, không nhân hệ số và áp dụng cho diện học sinh phổ thông-KV3.

Tin Giáo dục ghi nhận được, Ngành văn hóa học là ngành có điểm trúng tuyển cao nhất với 17 điểm, các ngành còn lại dao động từ 14 – 16,75 điểm. Dưới đây là thông tin chi tiết về điểm chuẩn các ngành mà trường Đại học Văn Hiến thông báo:

Điểm chuẩn các ngành của trường ĐH Văn Hiến năm 2018

Điểm chuẩn các ngành của trường ĐH Văn Hiến năm 2018

Điểm chuẩn các ngành của trường ĐH Văn Hiến năm 2018

Thời gian nhập học, từ ngày 06/8/2018 đến trước 17h00 ngày 12/8/2018. Theo đó, những thí sinh nhận được giấy báo nhập học từ Trường (nhà trường sẽ gửi về địa chỉ ghi trên bì thư do thí sinh nộp nộp hồ sơ xét tuyển trước đó) cần đến Nhà trường hoàn thiện thủ tục xác nhận nhập học theo thời gian trên. Cũng giống như quy định trong tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nếu thí sinh không đến xác nhận nhập học và quá thời gian quy định sẽ được coi là từ chối nhập học.

Địa điểm nhập học:

  • Cơ sở 1: 665 – 667 – 669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP HCM.
  • Cơ sở 2: 624 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM

Thí sinh cần mang theo hồ sơ nhập học bao gồm các giấy tờ:Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời; Giấy chứng nhận kết quả thi kỳ thi THPT quốc gia 2018 (bảng gốc); Bảng sao giấy khai sinh; Bảng sao giấy chứng minh nhân dân/thẻ căn cước; Giấy khám sức khỏe; Bản sao Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Tuyển sinh dựa trên kết quả kỳ thi THPT trở thành xu thế

Việc áp dụng hình thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT đang được khá nhiều trường áp dụng không chỉ riêng đối với trường Đại học Văn Hiến, đặc biệt là các trường Cao đẳng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y Dược TPHCM, Đại học Hàng hải hay các trường quân đội… Tuy nhiên với xu thế ngành nghề như hiện nay không ít bạn trẻ quyết định theo đuổi lĩnh vực Y Dược và những thí sinh không đủ khả năng, may mắn để vào các trường Đại học thì Cao đẳng Y Dược là lựa chọn tối ưu.

5 mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hà Nội năm 2018
5 mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hà Nội năm 2018

Không ít trường đưa ra thông báo tuyển sinh với điều kiện tuyển sinh đơn giản chỉ cần đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; có sức khỏe tốt; không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự cùng bộ hồ sơ vô cùng đơn giản.

Chẳng hạn thí sinh muốn học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Hà Nội chuyên ngành Dược có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tất cả những việc còn lại sẽ do Nhà trường xử lý và bạn chỉ cần đến Trường nhập học theo đúng thời gian quy định.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn