63 lượt xem

Điểm chuẩn hệ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 quy chế thi THPT quốc gia đã có những thay đổi nhất định. Vậy điểm chuẩn hệ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Từ năm 2017, tất cả các trường Cao đẳng sẽ trực thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, vì thế quy định tuyển sinh cũng cần căn cứ theo kế hoạch của Bộ đề ra. Trong đó, các trường được phép tuyển sinh dưới 3 hình thức: Thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp cả hai hình thức thi tuyển và xét tuyển.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Đối với những thí sinh không có lực học quá xuất sắc thì việc lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng được coi là một quyết đinh đúng đắn và phù hợp. Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức hình thức xét tuyển thẳng thông qua học bạ THPT đối với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, vì thế thí sinh không cần quan tâm tới số điểm chuẩn, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện trên có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về nhà trường ngay từ hôm nay.

Nhằm thu hút những người tài giỏi, nhà trường còn có chính sách miễn giảm 100% học phí cho những thí sinh có kết quả học tập 3 năm cấp 3 của các môn Toán- Lý- Hóa hoặc Toán- Hóa- Sinh được 8.0 và có hạnh kiểm khá trở lên. Đây là một điều kiện học tập vô cùng ưu đãi đối với nhiều đối tượng thí sinh.

Trong năm 2018 nhà trường sẽ thực hiện hình thức xét tuyển thẳng với Cao đẳng Điều dưỡng

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Một trong số những trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành, nắm vững kiến thức chuyên ngành, đảm bảo tay nghề tốt sau khi ra trường. Đặc biệt với phương pháp đào tạo theo mô hình trường học – bệnh viện sẽ giúp các thí sinh có cơ hội cọ xát kinh nghiệm thực tế trong quãng thời gian còn là sinh viên.

Hình thức đào tạo của nhà trường luôn được đánh giá cao bởi chất lượng sinh viên ra trường luôn đáp ứng tốt được yêu cầu công việc cũng như phẩm chất đạo đức nghề nghiệp một cách hoàn hảo. Vì nhà trường có thế mạnh đào tạo về chuyên ngành Y dược nên trong năm 2018 trường thông báo tuyển sinh ở nhiều chuyên ngành khác nhau như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trung cấp… vì thế thí sinh có thể lựa chọn học theo từng chuyên ngành, phù hợp với khả năng và nhu cầu của bản thân.


  Trong quá trình học sinh viên sẽ có cơ hội thực tập tại bệnh viện của nhà trường

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng bằng cách xét học bạ THPT và không sử dụng điểm chuẩn để tuyển sinh, điều này rất có lợi cho các thí sinh muốn học tập trong ngành Điều dưỡng. Ngay từ bây giờ, những thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm một bộ hồ sơ gửi về nhà trường.

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2018
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ sau khi được hoàn thiện xong thí sinh cần gửi về địa chỉ nhà trường theo đường bưu điển hoặc trực tiếp.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn