86 lượt xem

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Nếu yêu thích và có mong muốn cải thiện và nâng cao giá trị bằng cấp thì bạn cần quan tâm đến điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018.

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018
Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Để có thể tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng nào thì việc tìm hiểu về điều kiện, thời gian đào tạo, hồ sơ,… và điểm chuẩn là điều không thể bỏ qua. Đây là những nhân tố để quyết định thí sinh có đủ điều kiện, phù hợp với tiêu chí tuyển sinh của trường đó không và cũng là điểm để thí sinh cân nhắc lựa chọn sao cho tốt nhất cho bản thân.

Đặc biệt trong điểm chuẩn là điểm đầu tiên được thí sinh cũng như các trường quan tâm nhằm đảm bảo yếu tố đầu vào, phù hợp với định hướng phát triển của trường. Đây cũng là yếu tố cạnh tranh công bằng đối với các thí sinh nên những câu hỏi liên quan đến điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong mùa tuyển sinh năm 2018 cũng không là điều khó hiểu.

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Như đã nói ở trên, có rất nhiều yếu tố mà thí sinh quan tâm khi muốn xét tuyển vào bất kỳ trường đại học, cao đẳng nào. Trước khi đến với điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, thí sinh cần biết đến điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp, Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,…
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây cũng là căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Trong trường hợp thí sinh Liên thông chéo ngành, ví dụ như Liên thông tự Trung cấp Cao đẳng Dược lên Cao đẳng Xét nghiệm thì thí sinh cần đáp ứng thêm điều kiện có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm với thời gian học là 3 tháng. Ngược lại nếu Liên thông cùng ngành thì thí sinh không cần đáp ứng điều kiện Chứng chỉ chuyển đổi.

Đây cũng là một trong những căn cứ để xét bạn có đủ điều kiện để thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018. Theo đó, thí sinh cần nắm chắc mình có nằm trong đối tượng được phép tuyển sinh không để tránh những rắc rối không cần thiết.

Đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, tức thí sinh cũng đã đáp ứng được mức điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 đề ra. Theo đó, thí sinh tiếp tục thực hiện các công việc tiếp theo trong quy trình tuyển sinh chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018.
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018

Hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 chính là công việc tiếp theo mà thí sinh cần làm sau khi đã xác định bản thân đủ điều kiện tuyển sinh. Bộ hồ sơ để tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng quy định bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác nhóm ngành đào tạo)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tiếp đến thí sinh gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng YTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn