161 lượt xem

Điểm sàn xét tuyển ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM năm 2018

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM là trường đầu tiên trên cả nước công bố điểm sàn xét tuyển dựa theo theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2018.

Xét tuyển ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM năm 2018
ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM năm 2018

Tính đến thời điểm hiện tại, điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 vẫn chưa được công bố nhưng trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đã công bố ngưỡng điểm trúng tuyển vào trường.

Theo đại diện phía trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, chỉ tiêu đào tạo của trường năm nay có điều chỉnh tăng cho các ngành Công nghệ Thực phẩm, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Du lịch, Quản trị nhà hàng, Công nghệ Thông tin, Điện – Điện tử với mức tăng trên 50 chỉ tiêu cho mỗi ngành. Trong khi đó cũng có các ngành giảm như Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Kỹ thuật Môi trường, Công nghệ Vật liệu,….

Việc điều chỉnh chỉ tiêu dựa trên cơ sở tổng chỉ tiêu toàn trường, số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng cũng như chỉ tiêu của nhóm ngành là không thay đổi; dự đoán phổ điểm kỳ thi THPT quốc gia năm nay và chỉ tiêu tuyển sinh.

Nhờ việc theo sát tiến trình kỳ thi THPT Quốc gia cũng như công tác tuyển sinh của các trường trên cả nước, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dễ dàng nhận thấy rằng đây là trường đại học đầu tiên trên cả nước công bố điểm sàn theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2018 .

Cụ thể điểm sàn và chỉ tiêu các ngành của Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM như sau:

Điểm sàn xét tuyển Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM 2018

 

học phí của hệ Cao đẳng Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

học phí của hệ Cao đẳng Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Cũng thuộc vào nhóm ngành liên quan đến sức khỏe con người, Y Dược cũng là ngành thí sinh có thể tham khảo nếu không may mắn trúng tuyển vào ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM. Đặc biệt khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ không bị áp lực về vấn đề điểm số hay áp lực thi cử bởi Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Tất cả những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội theo quy định của Nhà trường đều có cơ hội nhận được tấm vé học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi tiếng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược nói riêng và các ngành Y Dược nói chung chất lượng bậc nhất hiện nay. Nhà trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, mô hình đào tạo không ngừng đổi mới phù hợp với tình hình thực tế, chú trọng kỹ năng thực hành nên sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trường luôn nhận được đánh giá cao từ các nhà tuyển  dụng. Nếu có mong muốn học tập tại đây để trở thành những Dược sĩ tương lai ưu tú, bạn có thể hoàn thiện bản hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội trên cả nước
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội trên cả nước

Sau đó sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội tương lai gửi về địa chỉ:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn