106 lượt xem

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Em đã có bằng Đại học Điều dưỡng, em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội năm 2018 thì cần đáp ứng được điều kiện gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Với câu hỏi này bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Vật lý trị liệu phục ngày càng khẳng định được vị thế của mình

Xét theo góc độ Y học thì Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là bước phát triển thứ ba trong Y học hiện đại bao gồm: Phòng bệnh – Chữa bệnh – Phục hồi chức năng. Mục tiêu của ngành là hướng đến cải thiện, phục hồi và điều trị các khả năng bình thường của con người do các yếu tố khách quan, chủ quan gây ra.

Mặc dù ra đời muộn hơn so với những kỹ thuật lâm sàng trong Y học khác nhưng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đã nhanh chóng khẳng định được vai trò không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh hiện nay và được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Vai trò của ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng có thể kể đến như:

  • Giúp cho những bệnh nhân bị chấn thương cơ thể do tai nạn hoặc bẩm sinh hoàn thiện các chức năng và hòa nhập với cuộc sống mà không cần dùng đến thuốc.
  • Góp phần nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, phục hồi chức năng của các cơ quan trong cơ thể người bệnh sau khi điều trị.
  • Dựa vào những kỹ thuật như xoa bóp, bấm huyệt, áp dụng các kỹ thuật vật lý để phục hồi các chức năng cơ thể con người mà không có sự can thiệp của thuốc và không gây đau đớn cho người bệnh.

Ngành Vật lý trị liệu phục ngày càng khẳng định được vị thế của mình

Ngành Vật lý trị liệu phục ngày càng khẳng định được vị thế của mình

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018  

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh phải đáp ứng được điều kiện như sau: Thí sinh phải tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học các chuyên ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, hay các chuyên ngành Sư phạm, Công nghệ thông tin, Báo chí… mới đủ điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2.

Khi theo học Văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu chuyên môn và kinh nghiệm, khi học tập tại trường sinh viên ngoài việc tiếp thu được những kiến thức về ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, còn có thể vừa học vừa thực hành. Sau thời gian học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ có được tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, có thể xin được một công việc phù hợp với bản thân.

Nếu như yêu thích ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, muốn có một cơ hội việc làm tốt nhất, các thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2 năm 2018 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn