81 lượt xem

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 là gì?

Trong mùa tuyển sinh năm 2018 thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội cần đáp ứng được điều kiện gì để theo học tại trường?

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện đã được nhà trường công bố

Công bố điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Khác với hình thức xét tuyển, thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 bắt buộc thí sinh phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản do nhà trường cũng như Bộ đề ra để đảm bảo tốt chất lượng đầu vào của ngành. Theo đó, thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần đáp ứng được những yêu cầu như:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng cùng một vài hệ Trung cấp khác trong nhóm ngành sức khỏe đều có thể tham gia thi tuyển tại nhà trường.
 • Thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp khác trong nhóm ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Điều dưỡng phù hợp.
 • Thí sinh đảm bảo được yếu tố về nhu cầu sức khỏe, lý lịch trong sạch, rõ ràng.

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 thí sinh gần như đã nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà trường. Trong năm học mới, trường chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Y dược, Liên thông Cao đẳng dược với điều kiện đều được áp dụng chung như trên.

Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể đăng ký tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là mấy năm?

Học Liên thông được đánh giá là lựa chọn tối ưu dành cho những người muốn nâng cao kiến thức cùng giá trị bằng cấp khi có chi phí học tập tiết kiệm, hình thức học tập đi sâu, nâng cao kiến thức chuyên môn, đặc biệt thời gian học so với hệ Cao đẳng chính quy được rút gọn hơn rất nhiều. Ở hệ đào tạo này với những thí sinh trúng tuyển sẽ được học trong thời gian 1.3, các tiết học được bố trí ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Với hình thức đào tạo đổi mới khi đi sâu vào những tiết học thực hành tại phòng thí nghiệm cũng như bệnh viên riêng của nhà trường, đảm bảo sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sinh viên có thể ứng tuyển tại nhiều vị trí, công việc, cùng mức lương hấp dẫn. Với điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 được nới rộng cũng như thời gian học linh động, thí sinh mong muốn theo học có thể tiến hành làm hồ sơ thi tuyển để gửi vê nhà trường.

 • Phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
 • Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương .
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm – tương đương.
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH + học bạ THPT.
 • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên đổi ngành học liên thông
 • 02 Bản photo công chứng công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh (4×6) chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin liên hệ đằng sau ảnh.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).
 • Một phong bì thư, trên phong bì có dán sẵn tem và ghi đầy đủ thông tin người nhận khi cần báo thông tin trúng tuyển.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn