78 lượt xem

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng chính là tiêu chí đánh giá lựa chọn đối tượng phù hợp để theo học hình thức đào tạo này.

Hiện điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đã được nhà trường công bố

Năm 2018 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thay đổi?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các trường Cao đẳng đi đầu về chất lượng giảng dạy, được Bộ LĐTB- XH và Bộ Y tế công nhận trong nhiều năm qua. Để đảm bảo được chất lượng nhân lực cho nền Y tế nước nhà, trường đã xóa bỏ phương pháp giảng dạy truyền thống mà thay vào đó là cách thức học tập mới, giúp thí sinh có nhiều điều kiện trải nghiệm thực tế và thực hành tại hệ thống bệnh viên riêng của nhà trường để qua đó thí sinh có cái nhìn chính xác và rõ nét hơn về công việc của người Điều dưỡng viên trong tương lai. Đây là một điều kiện học tập vô cùng tốt mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể đáp ứng được. Hiểu được lợi thế đó trong những năm vừa qua khá nhiều thí sinh trên cả nước đã đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chuyên ngành Điều dưỡng tại nhà trường.

Trong năm 2018, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thay đổi để nhằm tạo cơ hội cho những thí sinh không có lực học tốt nhưng yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng sẽ được học tập và theo đuổi ước mơ của bản thân mình. Điều kiện duy nhất để quyết định có trở thành tân sinh viên của Cao đẳng Điều dưỡng chính là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản và dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh trên cả nước. Không chỉ có chuyên ngành Điều dưỡng mà trường còn đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển của những hình thức này đều giống nhau chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Trong quá trình học tập tại trường thí sinh sẽ có nhiều cơ trải nghiệm điều kiện thực tế

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Có khá nhiều thí sinh mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng nhưng còn lúng túng và không biết để đăng ký theo học thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ gì cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Theo đó bộ hồ sơ gửi về nhà trường bắt buộc phải có những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Dựa theo thông tin có trong hồ sơ nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và lựa chọn những đối tượng thí sinh phù hợp để theo học hệ Cao đẳng Điều dưỡng. Sau khi kết thúc quãng thời gian học 3 năm sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện làm việc tại nhiều đơn vị cơ sở y tế tại nước nhà.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn