96 lượt xem

Điều kiện và hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Em muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhưng không biết điều kiện học là gì, hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Điều kiện và hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Điều kiện và hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Để cơ hội việc làm với mức thu nhập tốt hơn thì nữ Hộ sinh cần chủ động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đó cũng là lý do nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Muốn nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì trước hết người học cần phải đáp ứng được những điều kiện nhất định, từ năm 2017 điều kiện liên thông lên trình độ cao đẳng được mở rộng hơn cho nhiều đối tượng, cụ thể thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện như sau.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Thí sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp với các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Y Dược (như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Dược, Vật lý trị liệu – Phục hình răng…).Trường hợp thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Hộ sinh thì cần phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (học thêm 03 tháng để có chứng chỉ này).

Với điều kiện trên thì tất cả những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có cơ hội học liên thông lên trình độ Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh trong năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh gồm những giấy tờ gì?

Nếu đáp ứng được điều kiện học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh và có nhu cầu đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nộp một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • 04 ảnh cỡ 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hiện nay Nhà trường có các lớp học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh vào Thứ 7 Chủ nhật và buổi tối các ngày trong tuần để học viên đăng ký học thuận lợi. Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn